Còn nhớ cách đây 3 năm, Miu Lê làm khách mời của "Giọng ải giọng ai" và đã có một cuộc khẩu chiến tưng bừng khói lửa với Trường Giang chỉ để khẳng định ca khúc mà nữ thí sinh hát trong clip giới thiệu là "Anh" của Hồ Quỳnh Hương chứ không phải "Ngốc" của Hương Tràm như lời ông xã Nhã Phương nói.

Miu Lê cứ khăng khăng khẳng định mình đúng trong khi Trường Giang thì cứ giỡn nhây khiến cho các đồng nghiệp còn lại phải can ngăn nếu muốn tiếp tục chương trình. Cuối cùng, lý do khiến Miu Lê phải làm cho ra ngô ra khoai chỉ vì cô từng bị Trường Giang chê "mập" khiến cả khán phòng cười bò.

'Thù dai' như Miu Lê: Chuyện cũ 3 năm vẫn nhớ, quyết giảm cân vì bị Trường Giang chê mập - Ảnh 1

'Thù dai' như Miu Lê: Chuyện cũ 3 năm vẫn nhớ, quyết giảm cân vì bị Trường Giang chê mập - Ảnh 2

Miu Lê khẩu chiến với Trường Giang chỉ vì bị chê mập

Trở lại vào năm 2020 với ngoại hình cực kỳ thon gọn, xinh đẹp, Miu Lê chia sẻ 1 phần động lực khiến cô giảm cân là vì bị Trường Giang chê mập. Chưa dừng lại ở đó, nữ ca sĩ "Gác lại âu lo" cũng không quên nhắc lại trận khẩu chiến năm xưa với Trường Giang.

'Thù dai' như Miu Lê: Chuyện cũ 3 năm vẫn nhớ, quyết giảm cân vì bị Trường Giang chê mập - Ảnh 3

'Thù dai' như Miu Lê: Chuyện cũ 3 năm vẫn nhớ, quyết giảm cân vì bị Trường Giang chê mập - Ảnh 4
Miu Lê trở lại xinh đẹp vẫn không quên chuyện xưa
Khánh Thi tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho con trai ở resort 5 sao, nhân tiện khoe luôn vóc dáng nóng bỏng với bikini

Khánh Thi tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho con trai ở resort 5 sao, nhân tiện khoe luôn vóc dáng nóng bỏng với bikini

Nhân dịp sinh nhật 5 tuổi của con trai, vợ chồng Khánh Thi và Phan Hiển đã quyết định chơi lớn khi tổ chức một chuyến du lịch tại resort 5 sao.

Theo ANGUS/Tổ Quốc