Gần đây, Phillip NguyễnLinh Rin vướng tin đồn tình cảm sau khi hai người lộ hình ngồi cạnh nhau thân thiết trong một đám cưới. Họ còn check-in tại một resort ven biển trong cùng thời điểm.

Sau đó, cư dân mạng phát hiện thêm một số bằng chứng cho thấy mối liên quan giữa hai người. Mới nhất, trên trang cá nhân, thiếu gia Phillip Nguyễn và Linh Rin lại cùng đăng ảnh check-in tại Đà Nẵng. Khung cảnh sân khấu của một sự kiện mà Phillip Nguyễn đăng tải cũng trùng khớp với bức ảnh của Linh Rin.

Thiếu gia Phillip Nguyễn và Linh Rin cùng đăng ảnh ở Đà Nẵng - Ảnh 1

Thiếu gia Phillip Nguyễn và Linh Rin cùng đăng ảnh ở Đà Nẵng - Ảnh 2

Phillip Nguyễn và Linh Rin đăng ảnh ở địa điểm giống nhau. 

Sau sự việc này, cộng đồng mạng càng có thêm cơ sở để cho rằng hai người đang hẹn hò.

Trước đó, ngày 18/8, Linh Rin chia sẻ ảnh nắm tay bạn trai giấu mặt cùng dòng trạng thái dài. Cô viết: "Hãy lựa chọn cả thất bại cho chính mình để được làm điều bạn muốn - không ai bắt bản thân phải đi đến một cái đích mà chính mình không muốn, hay cố chấp đi đến cái đích đó trong khi bạn thực sự chưa biết bản thân muốn gì, cần gì. Nếu ly cà phê là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu một ngày thật hiệu quả, bạn phải uống nó để không có một ngày tồi tệ ập đến bởi chính bạn". 

"Nếu bạn cần một cơ thể thon gọn và khoẻ mạnh để chiến đấu, để giành lấy nhiều cơ hội hơn, bạn sẽ biết bạn phải làm gì với nó. Và nếu cả tuổi trẻ bạn muốn tình yêu hơn một sự nghiệp thì cũng chẳng sao cả. Quan trọng nhất là điều bạn muốn mà bạn yêu dấu, bạn đã luôn tin và bạn luôn hết mình vì nó", người mẫu sinh năm 1993 chia sẻ. 

Thiếu gia Phillip Nguyễn và Linh Rin cùng đăng ảnh ở Đà Nẵng - Ảnh 3

Thiếu gia Phillip Nguyễn và Linh Rin cùng đăng ảnh ở Đà Nẵng - Ảnh 4

Cả hai từng lộ bằng chứng cùng ở Hàn Quốc. 

Linh Rin (tên thật là Ngô Phương Linh) được biết đến là người mẫu, hot girl. Cô tham gia nhiều cuộc thi dành cho giới trẻ như Miss Teen 2010, Miss Cuxi 2010… Cô từng tham gia The Look và vào đội của Phạm Hương.

Linh Rin hoạt động ở nhiều lĩnh vực như phim ảnh, âm nhạc, từng phát hành MV, song đều chưa tạo được dấu ấn. 

Tăng Thanh Hà vừa khoe mặt con gái giờ lại tiết lộ về tính cách đáng yêu của Chloe Nguyễn khi chơi với mẹ

Tăng Thanh Hà vừa khoe mặt con gái giờ lại tiết lộ về tính cách đáng yêu của Chloe Nguyễn khi chơi với mẹ

Dù sinh ra trong gia đình giàu có, quyền lực nhưng Tăng Thanh Hà vẫn muốn con gái trưởng thành theo đúng độ tuổi và giống như bao bạn nhỏ khác.

Theo Ly Nguyễn/Zing