Trước khi giao lưu cùng người hâm mộ, Sơn Tùng MTP tiết lộ sau khi dự án Sky Tour 2019 kết thúc, anh sẽ gửi một món quà đặc biệt đến khán giả. Món quà này sẽ chia sẻ nhiều khía cạnh khác nhau về anh.

Sơn Tùng M-TP tiết lộ lý do luôn giữ im lặng trước mọi “bão tố” của showbiz - Ảnh 1

Nhận được một câu hỏi về áp lực từ khi bắt đầu hoạt động nghệ thuật đến nay, Sơn Tùng MTP thẳng thắn cho biết ngay khi còn là “tân binh” của showbiz Việt, tất cả đều là áp lực quá kinh khủng. Nam ca sĩ tâm sự: “Nhưng rồi thời gian trôi qua, Tùng nhận ra hai từ rất hay, chính là “im lặng”. Thực ra, khi chúng ta lựa chọn bất kì một điều gì trong cuộc sống thì sẽ luôn luôn có hai hướng xảy ra: tích cực hoặc tiêu cực.

Khi Tùng nhìn vào trường hợp của bản thân mình, Tùng nghĩ sự im lặng luôn mang tính tích cực hơn là tiêu cực. Đây cũng là lý do vì sao Tùng luôn giữ im lặng trước mọi lời nói xung quanh mình. Tùng muốn dành sự quan tâm, lắng nghe đến những người yêu thương mình. Những người yêu thương mình sẽ cho mình những lời khen, lời an ủi, động viên và cả lời chê bai một cách tích cực. Với những ai chưa yêu thương mình, Tùng có niềm tin rằng đến một ngày nào đó, tôi sẽ chinh phục được bạn”.

Sơn Tùng M-TP tiết lộ lý do luôn giữ im lặng trước mọi “bão tố” của showbiz - Ảnh 2

Sơn Tùng MTP kể rằng những ngày đầu tạm biệt bố mẹ để vào TP.HCM sinh sống, anh không biết mình phải làm gì. Lúc đó, anh chỉ biết mình thích âm nhạc và sinh ra là cho âm nhạc. Sau một thời gian học hỏi, nam ca sĩ nhận thấy mình có khả năng sáng tác và tự thu âm. Anh luôn dành thời gian trong một căn nhà rất bé, chật chội. Giờ nhớ lại, anh vẫn cảm thấy được ở đó chính là một bước ngoặt cuộc đời.

Sau khi vào TP.HCM lập nghiệp, Sơn Tùng MTP nhận ra có những thứ còn đẹp hơn cả quần áo. Đó chính là tình cảm. Biết được tình cảm của gia đình dành cho mình, Sơn Tùng MTP tìm thấy động lực để vượt qua sự yêu thích về cái đẹp bên ngoài, diện đồ như “thằng hâm”, tự tin đi cạnh chú của mình đến mọi nơi.

Sơn Tùng M-TP tiết lộ lý do luôn giữ im lặng trước mọi “bão tố” của showbiz - Ảnh 3

Giọng ca “Nắng ấm xa dần” tiếp tục chia sẻ: “Với mỗi bạn trẻ, Tùng nghĩ rằng vượt qua được giới hạn của bản thân mình là điều hạnh phúc nhất. Cái khiến mọi người yêu mến bạn chính là những gì bên trong con người bạn. Bạn phải thuyết phục mọi người bằng khả năng, tài năng và con người bên trong mình. Khi bạn chứng minh cho mọi người thấy rằng “đây mới là tôi”, thì mọi người sẽ yêu thương bạn dù bạn đang mặc một bộ đồ rẻ tiền nhất”.

Câu chuyện Sơn Tùng MTP phải vượt qua áp lực để thực hiện niềm đam mê ca hát và sự im lặng khi phải đối diện với những điều tiếng hay sự việc không hay xảy đến trong cuộc sống đã khiến người hâm mộ nể phục. Những tâm sự của Sơn Tùng MTP đã truyền đến người nghe động lực để vượt qua mọi khó khăn, thực hiện giấc mơ của mình.

Diễn quá sung tại Sky Tour Đà Nẵng, Sơn Tùng M-TP buộc phải thở ô-xy để ổn định sức khỏe khiến fan lo "sốt vó"

Diễn quá sung tại Sky Tour Đà Nẵng, Sơn Tùng M-TP buộc phải thở ô-xy để ổn định sức khỏe khiến fan lo "sốt vó"

Sơn Tùng M-TP phải dùng sự trợ giúp của bình ô-xy sau đêm diễn tại Đà Nẵng vừa qua.

Theo Châu Anh/Dân Việt