Sốc với lời khai của thanh niên quay lén người mẫu Châu Bùi trong nhà vệ sinh: Sinh năm 2000, thừa nhận là lần đầu phạm lỗi

Hậu trường 25/06/2024 15:50

Thanh niên sinh năm 2000 đã thừa nhận hành vi quay lén người mẫu Châu Bùi.

Theo thông tin từ báo Sài Gòn Giải Phóng, chiều 25/6, nam thanh niên quay lén người mẫu Châu Bùi trong nhà vệ sinh ở studio đã có khai báo với cơ quan chức năng về vụ việc.

Thanh niên sinh năm 2000 nói trên thừa nhận hành vi quay lén người mẫu Châu Bùi; đồng thời khai đây là lần đầu tiên thực hiện hành vi này.

Tuy nhiên, phía cơ quan chức năng vẫn đang làm rõ việc này và động cơ thực hiện. Cơ quan chức năng xác định thanh niên này có làm việc tại studio.

Sốc với lời khai của thanh niên quay lén người mẫu Châu Bùi trong nhà vệ sinh: Sinh năm 2000, thừa nhận là lần đầu phạm lỗi - Ảnh 1
Công an đưa nam thanh niên (áo đen ngồi sau) quay lén người mẫu Châu Bùi đến hiện trường để phục vụ điều tra - Ảnh: Sài Gòn Giải Phóng

Trong sáng cùng ngày, Công an đã đưa thanh niên này tới tòa nhà cũng là studio nơi xảy ra vụ việc để phục vụ việc điều tra. Hơn 30 phút sau, thanh niên được khoảng 5 cán bộ công an đưa lên xe về trụ sở.

Trước đó, trên trang cá nhân, người mẫu Châu Bùi chia sẻ về việc bị quay lén khi thử đồ tại nhà vệ sinh. Theo đó, 14h ngày 23/6, Châu Bùi cùng ê kíp có buổi thử đồ cho một nhãn hàng tại studio có tiếng tại quận 3 (TP.HCM).

Trước khi đến, nhóm sản xuất đã kiểm tra các phòng có thể dùng để thay đồ vì studio có nhiều camera, nên nhà vệ sinh được chọn là nơi kín đáo và an toàn nhất. Sau thời gian thay đồ trong nhà vệ sinh, cô và ê kip phát hiện máy quay lén giống mặt đồng hồ nước. 

Sốc với lời khai của thanh niên quay lén người mẫu Châu Bùi trong nhà vệ sinh: Sinh năm 2000, thừa nhận là lần đầu phạm lỗi - Ảnh 2
Chiếc đồng hồ được ekip Châu Bùi phát hiện - Ảnh: FBNV

 

"Sau khoảng 30 phút thay đồ trong phòng, mình vô tình nhìn về phía cây sắt trong góc nhà vệ sinh và thấy một vật thể hình tròn màu đen lấp ló dưới chiếc khăn trắng.

Khi đến gần, mình phát hiện vật thể giống mặt đồng hồ đo nước, mình rút chiếc khăn ra mới thấy rõ đó là chiếc đồng hồ cơ, mình còn nghĩ ai đó để quên. Nhưng khi cầm vào, đồng hồ rất nóng phía mặt sau và liên tục nhấp nháy đèn khi bấm nút.

Team mình tìm kiếm trên mạng, search "đồng hồ giả camera quay lén" thì lập tức chính mẫu sản phẩm này hiện ra. Ngay sau đó, team mình phối hợp cùng chủ studio kiểm tra camera an ninh thì thấy bạn nam tên N.T.H. là người đầu tiên và duy nhất xuất hiện trong camera an ninh trước khi ê kíp tới.

Bạn ra vào nhà vệ sinh nữ nhiều lần, mỗi lần ở trong đó 3-5 phút. Được biết, N.T.H. là nhân sự team sản xuất, ngày hôm đó chịu trách nhiệm có mặt trước để mở cửa studio và set up buổi thử đồ", Châu Bùi chia sẻ trên trang cá nhân.

Sốc với lời khai của thanh niên quay lén người mẫu Châu Bùi trong nhà vệ sinh: Sinh năm 2000, thừa nhận là lần đầu phạm lỗi - Ảnh 3
Hình ảnh của Châu Bùi bị camera quay lén - Ảnh: FBNV

Người mẫu Châu Bùi sau đó đã trình báo vụ việc đến Công an phường Võ Thị Sáu, đồng thời đăng tải vụ việc lên mạng xã hội để cảnh báo mọi người. 

Sốc: Châu Bùi bị quay lén lúc thay đồ, chính chủ phẫn nộ và hoang mang tột độ khi xem những hình ảnh được trích xuất

Châu Bùi sốc, phẫn nộ và hoang mang tột độ trước sự cố bị đặt camera quay lén tại một studio ở TPHCM, đồng thời đưa ra lời cảnh báo đối với phái nữ và cho biết đang làm việc với cơ quan chức năng để xử lý sự việc.

TIN MỚI NHẤT