Sao Việt biểu diễn trên mô tô: Ngọc Trinh bị bắt, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vội xoá clip

Hậu trường 22/10/2023 07:40

Ngọc Trinh, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đang là tâm điểm của mạng xã hội, liên quan đến xe mô tô.

Ngọc Trinh: Bị bắt tạm giam 3 tháng

Thời gian vừa qua, Ngọc Trinh và xe mô tô trở thành tâm điểm của mạng xã hội. Cụ thể, vào khoảng cuối tháng 9/2023 vừa qua, Ngọc Trinh bắt đầu đăng tải những đoạn video ghi lại cảnh cô vừa điều khiển chiếc moto kèm những pha tạo dáng nguy hiểm khi di chuyển trên một cung đường.

Trong suốt đoạn video, Ngọc Trinh đã thực hiện động tác co 2 chân lên yên xe, ngồi yên sau, thả 1 tay hay thậm chí là cả hai tay rồi đứng thẳng người để xe lao về phía trước.

Đầu tháng 10, Ngọc Trinh bị tai nạn khi thực hiện động tác khó khi mô tô đang chạy. Tai nạn khiến Ngọc Trinh bị thương nhiều nơi, khâu 3 mũi ở chân.

Sao Việt biểu diễn trên mô tô: Ngọc Trinh bị bắt, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vội xoá clip - Ảnh 1

Sau sự việc, Phòng CSGT TP Hồ Chí Minh và Đội CSGT - Trật tự Công an TP Thủ Đức đã tạm giữ các moto liên quan trong những video do Ngọc Trinh đăng tải. Ngọc Trinh bị lập biên bản xử phạt.

Tới ngày 12/10, phía Ngọc Trinh lại tiếp tục gây phẫn nộ khi thản nhiên phản hồi rằng, nếu “nữ hoàng nội y” có tập lại cũng sẽ tìm những địa điểm được phép lái tập để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người, cũng như tuân thủ đúng Luật Giao thông đường bộ.

Sao Việt biểu diễn trên mô tô: Ngọc Trinh bị bắt, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vội xoá clip - Ảnh 2

Vào chiều 19/10, công chúng không khỏi bất ngờ trước tin Ngọc Trinh bị khởi tố và bắt tạm giam. Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh khám xét chỗ ở và lệnh bắt bị can để tạm giam Trần Thị Ngọc Trinh (là người mẫu và diễn viên, sinh năm 1989, ngụ TP Thủ Đức) về tội “Gây rối trật tự công cộng”, quy định tại Điều 318 Bộ luật Hình sự.

Tại buổi làm việc ở cơ quan điều tra mới đây, Ngọc Trinh cho biết, bản thân không hình dung việc làm này lại vi phạm pháp luật nghiêm trọng như vậy.

Nhãn hàng xoá clip Quốc Cơ - Quốc Nghiệp biểu diễn trên xe mô tô

Mới đây nhất, trưa 21/10, mạng xã hội xôn xao hình ảnh anh em xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cùng một hãng xe thực hiện đoạn clip quảng cáo với những hành động quay cả hai không đội mũ bảo hiểm, trèo lên xe, chồng đầu lên nhau trên xe...

Giữa lúc vụ việc Ngọc Trinh bị tạm giam còn là đề tài bàn tán, hành động diễn xiếc của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khiến dư luận thêm gây tranh dữ dội.

Sao Việt biểu diễn trên mô tô: Ngọc Trinh bị bắt, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vội xoá clip - Ảnh 3

Nhiều ý kiến cho rằng không biết 2 nghệ sĩ đã xin phép cơ quan chức năng và được cấp phép biểu diễn hay chưa. Nếu chưa mà tự ý biểu diễn, dù là diễn viên chuyên nghiệp, thì trường hợp này không khác trường hợp người mẫu Ngọc Trinh là tâm điểm dư luận những ngày qua.

Hành vi của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp là rất nguy hiểm cho người biểu diễn và khi được truyền tải lên mạng sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến giới trẻ và mang lại hậu quả xấu.

Sao Việt biểu diễn trên mô tô: Ngọc Trinh bị bắt, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vội xoá clip - Ảnh 4

Trước phản ứng dữ dội của cư dân mạng, phía nhãn hàng đã chia sẻ: "Như đã nhắc đến trong video, màn trình diễn này được thực hiện bởi nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp trong một khu vực được kiểm soát hoàn toàn. Vui lòng không thử theo dưới bất kỳ hình thức nào". Sau đó, nhãn hàng này đã tháo bỏ clip quảng cáo của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trên tất cả nền tảng mạng xã hội.

Ngọc Trinh đã nhận sai và sẵn sàng nộp phạt theo quy định vì 'diễn xiếc' khi lái xe mô-tô

Quản lý của Ngọc Trinh xác nhận việc nữ người mẫu bị công an mời làm việc, lập biên bản, tạm giữ hai xe mô-tô phân khối lớn vì lỗi lái mô-tô mất an toàn, vi phạm Luật Giao thông đường bộ.

TIN MỚI NHẤT