Phương Thanh và dân mạng phản ứng về phát ngôn của nghệ sĩ Trung Dân: 'Showbiz bây giờ quá nhiều điếm'

Hậu trường 24/01/2019 06:25

Phương Thanh, Mỹ Lệ và cư dân mạng đã đồng tình về quan điểm của nghệ sĩ Trung Dân: 'Tôi phải nói rằng, showbiz bây giờ quá nhiều điếm. Điếm từ những người sản xuất, từ những người chỉ đạo điếm dài cho tới những người diễn viên'.

Là một nghệ sĩ gạo cội, cách đây ít ngày, nghệ sĩ Trung Dân đã đưa ra những nhận xét, suy nghĩ của mình về chuyện showbiz. "Showbiz chưa bao giờ hỗn tạp như bây giờ. Một ai đó xuất hiện trên youtube hay tivi nói chuyện sốc, thậm chí vô văn hoá, mọi người chú ý là vài bữa sau, tôi đã thấy họ ló mặt vào showbiz. Rồi bắt đầu chảnh choẹ, tự vỗ ngực mình là showbiz rồi làm gì thì làm. Showbiz bây giờ có những dạng nghệ sĩ đó nên mới sinh ra cái kiểu suy nghĩ hạ cấp như bạn vừa đặt vấn đề.

Với những người mày mò, hy sinh thời gian công sức và tình yêu nghề, thì đôi khi lại không có cơ hội để làm nghề. Cuộc sống này bẽ bàng đến thế! Nhiều khi tôi nghĩ, nếu họ đã hốt một đám bùi nhùi ở ngoài vô showbiz thì họ đào tạo diễn viên chuyên nghiệp làm gì cho phí?

Sao không dẹp luôn trường Sân khấu điện ảnh, dẹp luôn những trường đào tạo diễn viên đi? Họ bỏ công bỏ sức, bỏ tiền của vào đào tạo làm gì rồi sử dụng không tới 50%? Tôi nhìn thấy những đứa học trò mà tôi từng dạy ở trường sân khấu giờ thất nghiệp mà tôi tội nghiệp chúng nó. Càng tội nghiệp chúng nó, tôi càng bức xúc những chuyện chướng tai gai mắt.

Nghệ sĩ bị đánh đồng, thật giả như nhau và quá tạp nham! Chính điều đó làm những người nghệ sĩ chân chính như Trung Dân cảm thấy đau lòng và bất lực. Nghệ sĩ bây giờ bị đánh đồng hết, thật giả bằng nhau. Showbiz tạp nham quá rồi! Giống như điện ảnh thời trước. Có những người chuyên đóng quần chúng, đóng riết rồi lên đóng chính vì cát xê quá rẻ.

Thế là họ chảnh chọe. Họ tưởng mình nổi tiếng, xem thường bắt bẻ nhiều người. Tôi từng diễn chung với một người từ quần chúng trèo lên đóng chính. Tư cách làm việc thì chẳng ra gì, kiến thức không có, diễn trường đoạn khó thì làm không được. Tôi vẫn diễn bình thường nhưng trong thâm tâm, tôi coi thường mấy người đó.

Tôi phải nói rằng, showbiz bây giờ quá nhiều điếm. Điếm từ những người sản xuất, từ những người chỉ đạo điếm dài cho tới những người diễn viên. Tôi nhìn mà bất lực, đau lòng".

Phương Thanh và dân mạng phản ứng về phát ngôn của nghệ sĩ Trung Dân: 'Showbiz bây giờ quá nhiều điếm' - Ảnh 1

Nghệ sĩ Trung Dân cho rằng:"Showbiz bây giờ quá nhiều điếm".

Trước phát ngôn "Showbiz bây giờ quá nhiều điếm", Phương Thanh rất nể sự thẳng thắng của nghệ sĩ Trung Dân. Cô chia sẻ: "Nể ông anh ghê, tát thẳng hết. Tính điếm đàng, điếm thúi, điếm hạng sang, điếm trà trộn tràn đầy bờ đê showbiz- thị trường chứng khoán".

Phương Thanh và dân mạng phản ứng về phát ngôn của nghệ sĩ Trung Dân: 'Showbiz bây giờ quá nhiều điếm' - Ảnh 2

Ca sĩ Phương Thanh nể nghệ sĩ Trung Dân vì phát ngôn thẳng thắn.

Dưới bình luận của Phương Thanh, ca sĩ Mỹ Lệ cũng cho rằng: "Điếm thúi là tởm nhất bà ha". Bên cạnh đó, khi một cư dân mạng chưa đồng tình với quan điểm của nghệ sĩ Trung Dân: "Vẫn có rất nhiều nghệ sĩ đạo diễn nhà sản xuất rất tốt luôn luôn cống hiến. Anh ấy cũng có làm sai vài lần đấy. Mình biết hết. Nhưng thôi. Chúng ta nên tôn vinh cái đẹp. Anh ấy đừng bêu xấu như vậy. Thật sự anh ấy cũng ấy lắm...".

Ngay sau đó, Phương Thanh phản bác cư dân mạng này: "Ai cũng có tốt và xấu bạn ơi. Anh đang nói về mặt trái. Phải chỉ có anh em trong nghề trọng nhau mới thấy, có nói ra khán giả cũng không hiểu".

Phương Thanh và dân mạng phản ứng về phát ngôn của nghệ sĩ Trung Dân: 'Showbiz bây giờ quá nhiều điếm' - Ảnh 3

Mỹ Lệ bình luận chia sẻ của Phương Thanh

Phương Thanh và dân mạng phản ứng về phát ngôn của nghệ sĩ Trung Dân: 'Showbiz bây giờ quá nhiều điếm' - Ảnh 4

Ca sĩ Phương Thanh cho rằng nghệ sĩ Trung Dân đang nói về mặt trái của showbiz.

Phương Thanh và dân mạng phản ứng về phát ngôn của nghệ sĩ Trung Dân: 'Showbiz bây giờ quá nhiều điếm' - Ảnh 5

Thân Thúy Hà cũng chia sẻ phần bàn luận về showbiz của nghệ sĩ Trung Dân.

Phương Thanh và dân mạng phản ứng về phát ngôn của nghệ sĩ Trung Dân: 'Showbiz bây giờ quá nhiều điếm' - Ảnh 6

Nhiều cư dân mạng cũng thể hiện sự đồng tình với quan điểm của nghệ sĩ Trung Dân dưới phần bình luận của Thân Thúy Hà.

Bức xúc vì chị dâu tham lam, Phương Thanh quyết đòi lại nhà sau 18 năm

Quá tức giận về chị dâu, ca sĩ Phương Thanh đã lên tiếng chia sẻ về chuyện gia đình trên trang cá nhân.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE