Phương Mỹ Chi khoe vẻ đáng yêu, ngây thơ tuổi 20

Hậu trường 09/12/2023 08:29

Nhiều khán giả còn chia sẻ, dường như ‘quên” mất Phương Mỹ Chi đã 20 tuổi, sắp bước sang tuổi 21 mà vẫn nghĩ cô là cô bé tuổi teen năm nào.

10 năm trước vào năm 2013, dưới sự dẫn dắt của nữ ca sĩ Hiền Thục, Phương Mỹ Chi giành giải Á quân trong chương trình Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên. Cùng năm đó, cô được Quang Lê nhận làm con nuôi và đầu quân vào công ty giải trí của nam ca sĩ. Anh là người góp công không nhỏ giúp nữ ca sĩ trẻ nhận được nhiều hợp đồng, show diễn ở trong nước và hải ngoại và giúp tên tuổi Phương Mỹ Chi lên cao hơn.

Có thể nói, Phương Mỹ Chi là một trong những ca sĩ thành công khi bước ra từ Giọng hát Việt nhí 2013.

Phương Mỹ Chi khoe vẻ đáng yêu, ngây thơ tuổi 20 - Ảnh 1
Phương Mỹ Chi ở tuổi 20.

10 năm miệt mài hoạt động nghệ thuật, ở tuổi 20, nếu nhiều nghệ sĩ khác đã thay đổi phong cách trưởng thành, quyến rũ hơn thì Phương Mỹ Chi vẫn đóng mác với hình ảnh ngây thơ, nhỏ bé như một ca sĩ tuổi teen.

Vốn ít có sự thay đổi về phong cách như vậy vì có một vài lần thay đổi phong cách nhưng hình ảnh trưởng thành của Phương Mỹ Chi không được khán giả đón nhận.

Không những thế, ngoại hình nhỏ nhắn của Phương Mỹ Chi dường như không hợp với những trang phục sexy, quyến rũ.

Vì vậy ở tuổi 20, Phương Mỹ Chi vẫn thường xuyên xuất hiện với hình ảnh tuổi teen, trẻ trung, năng động. Nhiều khán giả còn chia sẻ, dường như ‘quên” mất Phương Mỹ Chi đã 20 tuổi, sắp bước sang tuổi 21 mà vẫn nghĩ cô là cô bé tuổi teen năm nào.

Một số hình ảnh nhí nhảnh, ngay thơ ở tuổi 20 của Phương Mỹ Chi:

Phương Mỹ Chi khoe vẻ đáng yêu, ngây thơ tuổi 20 - Ảnh 2Phương Mỹ Chi khoe vẻ đáng yêu, ngây thơ tuổi 20 - Ảnh 3Phương Mỹ Chi khoe vẻ đáng yêu, ngây thơ tuổi 20 - Ảnh 4Phương Mỹ Chi khoe vẻ đáng yêu, ngây thơ tuổi 20 - Ảnh 5Phương Mỹ Chi khoe vẻ đáng yêu, ngây thơ tuổi 20 - Ảnh 6Phương Mỹ Chi khoe vẻ đáng yêu, ngây thơ tuổi 20 - Ảnh 7Phương Mỹ Chi khoe vẻ đáng yêu, ngây thơ tuổi 20 - Ảnh 8

Phương Mỹ Chi gây tranh cãi vì 'chưa biết yêu' nhưng đã 'chễm chệ' ngồi ghế cố vấn ở chương trình Người Ấy Là Ai

Mới đây, Phương Mỹ Chi gây chú ý khi xuất hiện trong trailer tập 8 Người ấy là ai?. Giọng ca Vũ trụ có anh tham gia với vai trò cố vấn, cùng các khách mời khác là ca sĩ Quân A.P, S.T Sơn Thạch, siêu mẫu Minh Tú. Ngay lập tức dân tình đã có phản ứng trái chiều trước màn xuất hiện của "cô bé dân ca".

TIN MỚI NHẤT