Phản ứng bất ngờ của Phan Hiển khi bị hỏi: 'Em là gì của Khánh Thi?'

17/11/2018 06:48

Khi gia đình Khánh Thi đi chơi cùng nhau, một số người dân đã soi và nhận ra 'Nữ hoàng dancesport' nhưng lại không biết Phan Hiển.

Mới đây trên trang fanpage của mình, Phan Hiển chia sẻ câu chuyện cùng Khánh Thi và con trai đi chơi nhưng lại bị một số người săm soi. Và câu chuyện 'dở khóc dở cười' ở đây là những người này biết Khánh Thi nhưng không nhận ra Phan Hiển và đặt những câu hỏi 'kém duyên'.

Khi đưa con đi chơi, gia đình của Khánh Thi và Phan Hiển đã bị săm soi

 

"Mình đang chơi với Kubi trong lúc Khánh Thi đang mải mê mua sắm thì mình có thấy 2 chị cứ đi theo gia đình mình soi tùm lum. Sau khi mình đưa Kubi ra chỗ mẹ thì 2 chị lại gần hỏi chuyện mình. Câu đầu hỏi là kia có phải Khánh Thi không, mình trả lời dạ phải. Câu thứ hai hỏi là thế chồng của Thi đâu rồi. Không biết trả lời sao luôn... Mình suy nghĩ 1 lúc thì trả lời là Hiển đi công việc rồi. Câu thứ 3 hỏi là thế em là gì của Thi... mình chỉ cười và tính trả lời là... em là Osin ạ", Phan Hiển kể lại sự việc.

Suy nghĩ hài hước của Phan Hiển khi bị hỏi: "Em là gì của Khánh Thi".

Từ khi công khai yêu nhau, chuyện tình "cô trò" của Khánh Thi và Phan Hiển rất được dư luận quan tâm. Bên cạnh những lời động viên thì cũng có những chỉ trích, mỉa mai Khánh Thi và Phan Hiển.

Nữ hoàng dance sports cho biết cô phải nhập viện nhiều lần vì không chịu được áp lực dư luận khi yêu và lấy học trò Phan Hiển.

Khánh Thi từng bị áp lực vì chuyện tình với học trò Phan Hiển.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Khánh Thi tự ti vì ngày càng già, Phan Hiển nhắn nhủ: 'Em có thế nào vẫn là vợ anh, vẫn là người anh yêu'
Dòng trạng thái ngọt ngào mới đây của Phan Hiển gửi đến bà xã Khánh Thi khiến nhiều người phải trầm trồ khen ngợi vì...
XEM TIẾP
'Rụng tim' với khoảnh khắc Khánh Thi - Phan Hiển 'khóa môi' ngọt ngào như thuở mới yêu
Vợ chồng kiện tướng dancesport Khánh Thi - Phan Hiển khiến người hâm mộ "phát hờn" khi hôn nhau đắm đuối trước mặt nhiều người.
XEM TIẾP
Hóa ra đây là lý do Khánh Thi chọn Phan Hiển làm chồng bất chấp việc ông xã kém đến 12 tuổi
Kiện tướng dancesport Khánh Thi bất ngờ tiết lộ lý do chọn Phan Hiển làm người đàn ông của đời mình mà không phân biệt...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM