Nhan sắc đời thường và cuộc sống của Phạm Hương sau 8 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Hậu trường 07/08/2023 15:14

Phạm Hương vừa ghi lại những khoảnh khắc đời thường xinh đẹp của bản thân và nhận được nhiều lời khen của dân mạng.

Dù không còn hoạt động trong showbiz nhưng Phạm Hương vẫn được nhắc đến như một "biểu tượng nhan sắc" của làng Hoa hậu Việt. Những hình ảnh đời thường và cuộc sống ở Mỹ của nàng Hậu nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, Phạm Hương chia sẻ lên trang cá nhân đoạn clip quay cận cảnh nhan sắc và "góc nghiêng thần thánh" của cô. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 trang điểm nhẹ nhàng nhưng mọi đường nét trên gương mặt vẫn sắc sảo và mang thần thái cuốn hút.

Kể từ khi mở tiệm hoa của riêng mình, Phạm Hương cũng dần thay đổi phong cách thời trang từ sang chảnh, quyến rũ sang nhẹ nhàng, ngọt ngào hơn.

Nhan sắc đời thường và cuộc sống của Phạm Hương sau 8 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 1

Nhan sắc đời thường và cuộc sống của Phạm Hương sau 8 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 2
Góc nghiêng như "hack tuổi" của nàng Hậu ở tuổi 31

Phạm Hương đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Thời điểm đó, cô được công chúng ưu ái gọi với danh xưng "Hoa hậu quốc dân" vì sở hữu nhan sắc, thần thái và phong cách ấn tượng. Phạm Hương sở hữu gương mặt góc cạnh, nét Tây. Sau khi sinh con, nàng Hậu vẫn khiến không ít người ngưỡng mộ bởi dáng vóc thon gọn, quyến rũ.

Hiện tại, cô có cuộc sống yên bình, đủ đầy tại Mỹ với ông xã và hai con trai. Sau vài năm dành toàn thời gian làm nội trợ, chăm sóc gia đình, nhà cửa thì Phạm Hương đã chính thức khởi nghiệp với một cửa hàng hoa. Tay nghề cắm hoa của nàng Hậu cũng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Nhan sắc đời thường và cuộc sống của Phạm Hương sau 8 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 3

Nhan sắc đời thường và cuộc sống của Phạm Hương sau 8 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 4

Lần hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống ở Mỹ, Phạm Hương nói: "Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, tôi đã chọn gia đình. Đến hiện tại, tôi vẫn thấy quyết định này đúng đắn và hoàn toàn tự hào. Tôi muốn dành nhiều thời gian để vẽ nên giấc mơ của mình sau này. Với tôi, giấc mơ của một người phụ nữ đơn giản lắm, chỉ là hạnh phúc gia đình.

Cuộc sống bên Mỹ rất đơn giản. Cho nên, tôi không muốn chính gia đình của mình phải chịu những áp lực mình đã phải trải qua. Họ sẽ cảm thấy không thoải mái trong công việc và cuộc sống của họ. Tôi chỉ muốn mang lại cho họ một cuộc sống bình dị, một gia đình hết sức bình thường".

Dù đang ở trời Tây, Phạm Hương vẫn 'ghi điểm' khi dạy con trai làm một hành động gợi nhớ về quê hương Việt Nam

Mới đây, trên trang cá nhân, Phạm Hương đăng tải khoảnh khắc con trai Maximus làm một hành động gợi nhớ về quê hương Việt Nam, nhận về nhiều lời khen ngợi của khán giả.

TIN MỚI NHẤT