Ngô Kiến Huy đóng facebook, Nhã Phương vội vã vào hỏi han

Hậu trường 15/10/2018 06:39

Giữa ồn ào chuyện chia tay Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy bất ngờ đóng trang cá nhân khiến nhiều người khá hoang mang.

Ngô Kiến Huy vừa đóng cửa trang cá nhân của chính mình ngay khi scandal chia tay Khổng Tú Quỳnh chưa hạ nhiệt. Động thái này của Ngô Kiến Huy ngay lập tức nhận được sự chú ý từ công chúng và giới truyền thông.

Ngô Kiến Huy đóng facebook, Nhã Phương vội vã vào hỏi han - Ảnh 1

Tin đồn Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh chia tay vẫn chưa có câu trả lời chính thức cho khán giả

 Không phải ai khác mà Nhã Phương lại là người đầu tiên để lại bình luận hỏi thăm thể hiện sự lo lắng cho chàng Bắp. Nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" chia sẻ: "Vụ gì vậy ba nó?". Tiếp đó, nhiều nghệ sĩ khác như: diễn viên Ốc Thanh Vân, Khả Như, vũ công Nga My, ca sĩ Trung Quân... cũng để lại lời hỏi thăm nam ca sĩ.

Ngô Kiến Huy đóng facebook, Nhã Phương vội vã vào hỏi han - Ảnh 2

Ngô Kiến Huy đóng facebook, Nhã Phương vội vã vào hỏi han - Ảnh 3

Ngô Kiến Huy trấn an fan sau khi tuyên bố đóng facebook

Nhiều fan của Ngô Kiến Huy lại đưa ra lời dò đoán về nguyên nhân nam ca sĩ đóng trang cá nhân chính là Khổng Tú Quỳnh. Một người để lại tin nhắn: "Sợ bị hỏi tới Dâu à? Nếu Huy không đối mặt thì không ai đối mặt và không sống dùm cuộc đời cho Huy đâu". Ngô Kiến Huy trả lời rằng: "Không liên quan". Sau đó, Ngô Kiến Huy tiếp tục trấn an: "Thôi các bạn trẻ. Không liên quan gì. Tui đang tập trung mần nhạc."

Chỉ một câu nói, em gái Nhã Phương vô tình để lộ bí mật giấu kín lâu nay của vợ chồng Trường Giang

Những chia sẻ mới đây của em gái Nhã Phương khiến công chúng càng khẳng định thông tin bà xã Trường Giang đang mang thai là có thật.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE