Nữ giám khảo của The Voice 2015 hiện đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ. Dù xa Việt Nam đến tận 1 tháng nhưng hình ảnh nữ ca sĩ vẫn phủ sóng mạnh mẽ ở trong nước. Mới đây, cô vừa thực hiện bộ hình với phong cách thời trang khác lạ. Chiếc áo độc đáo của Mỹ Tâm đã khiến nhiều fan thích thú.

Mỹ Tâm khoe áo độc có 'một không hai' - Ảnh 1Mỹ Tâm khoe áo độc có 'một không hai' - Ảnh 2
Mỹ Tâm vui vẻ đùa giỡn với chiếc áo vạt rộng

2015 hứa hẹn sẽ là năm đặc biệt của "Họa mi tóc nâu" khi chưa đầy nửa năm cô đã gặt hái quá nhiều thành công và luôn là tâm điểm của truyền thông. Khi Giọng hát Việt lên sóng, Mỹ Tâm đã tạo ấn tượng rất tốt với khán giả. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng xuất hiện dày đặc trên truyền hình với những mẫu quảng cáo mới.

Mỹ Tâm khoe áo độc có 'một không hai' - Ảnh 3

Mỹ Tâm khoe áo độc có 'một không hai' - Ảnh 4
DVD live concert Heartbeat của nữ ca sĩ đã bán được hơn 10.000 bản trong vòng 1 tháng ra mắt.

Trước sức lan tỏa của live concert Heartbeat từ cuối năm ngoái đến nay, Mỹ Tâm đã quyết định tổ chức cuộc thi viết cảm nhận về Heartbeat. Đây là ý tưởng nữ ca sĩ nghĩ ra khi liên tục đọc được những dòng cảm xúc dào dạt của fan cũng như hành trình theo bước chân cô suốt 15 năm qua trên các trang mạng xã hội. Mỹ Tâm hi vọng với cuộc thi này, cô sẽ có cơ hội hiểu hơn khán giả của mình và tiếp tục cùng họ sẻ chia những cảm xúc tuyệt vời trong cuộc sống.

Mỹ Tâm khoe áo độc có 'một không hai' - Ảnh 5

Hiện tại, Mỹ Tâm đã ghi hình xong vòng Giấu mặt và Đối đầu của Giọng hát Việt. Sau chuyến lưu diễn trở về vào đầu tháng 6, nữ ca sĩ sẽ dành để huấn luyện các thí sinh trong đội của mình. Đối với cô, đây là những trải nghiệm thú vị khi tiếp xúc với những giọng ca trẻ và cô đặc biệt dành nhiều tình cảm cho các thành viên trong đội.

Sao Việt làm từ thiện: Xin đừng hoài nghi hay đong đếm tấm lòng!

Sao Việt làm từ thiện: Xin đừng hoài nghi hay đong đếm tấm lòng!

Việc làm tốt trong showbiz không tránh khỏi nhiều thị phi. Thế nhưng, hãy có niềm tin và đừng đong đếm tấm lòng.

cooctran | Theo GĐVN