Mới đây, MC Hoàng Linh đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân sau khi mạng xã hội “đồn thổi” là nhân vật chính trong một clip nhạy cảm.

Theo đó, cô viết: "Nghe giang hồ đồn Linh đang nổi tiếng ở các hội nhóm lắm. Khổ thân các con giời, rảnh quá share mỏi hết cả tay. Đêm qua các em hóng suốt không ngủ được đúng không? Thế mà lại chẳng có clip nào mới đau chứ.

MC Hoàng Linh nói gì khi bị cho là nhân vật trong clip nhạy cảm đang xôn xao? - Ảnh 1

Đến ạ các bạn, đầu để làm gì, chỉ để cho có hả. Rảnh quá thì nghĩ cách kiếm tiền làm giàu, báo hiếu cha mẹ, chăm sóc con cái và đi du lịch khắp nơi đi. Như vậy có phải là có cuộc sống tuyệt vời và ý nghĩa hơn không?

Đây nhé, mất công chờ, Linh tặng lun nha. Nóng chính chủ có bản quyền luôn".

Kèm theo đó, MC “Chúng tôi là chiến sĩ” đã đăng kèm một video ngắn ghi lại cảnh chồng cô – Mạnh Hùng đang chơi đùa với hai con trai của cô.

MC Hoàng Linh nói gì khi bị cho là nhân vật trong clip nhạy cảm đang xôn xao? - Ảnh 2

Gia đình hạnh phúc của Hoàng Linh - Mạnh Hùng hiện tại.

Dưới phần bình luận của bài viết, nhiều bạn bè và người hâm mộ tỏ ra cảm thông với Hoàng Linh và khuyên cô nên bỏ qua mọi chuyện.

MC Hoàng Linh sinh năm 1985, cô được khán giả truyền hình yêu mến với vai trò MC chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ”. Cô từng có một cuộc hôn nhân với MC Trung Nghĩa, kém cô 2 tuổi và có với nhau 2 cậu con trai sinh đôi. Hiện tại Hoàng Linh đang có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Mạnh Hùng và 2 con trai riêng.

Chẳng mấy chốc cán mốc U40, MC Hoàng Linh vẫn mặc sexy khoe vòng một nóng bỏng thế này

Chẳng mấy chốc cán mốc U40, MC Hoàng Linh vẫn mặc sexy khoe vòng một nóng bỏng thế này

Nữ MC chẳng ngại tung hình ảnh sexy khoe vòng một quyến rũ khiến fan hâm mộ phải choáng váng.

Theo Lộc Liên/Tiền Phong