Mai Phương Thúy đính chính tuyên bố 'chuẩn bị kết hôn' khiến ai cũng bật ngửa

14/07/2019 12:51

Nàng hậu cho biết trong năm năm nữa vẫn chưa có ý định lên xe hoa.

Tối qua (13/7), thông tin Mai Phương Thúy chuẩn bị lấy chồng khiến cả showbiz xôn xao. Nguyên nhân là nàng hậu đã trả lời một bài phỏng vấn rằng: "Những chi phí bình thường em để bạn trai em lo, dù sao cũng sắp lấy nhau, anh ấy nuôi em một chút có sao đâu. Thỉnh thoảng em cũng "vay" anh ấy thêm tiền để đầu tư, anh ấy cho thì em nhận, không thì thôi. Sau này lấy nhau cũng thành của chung".

Thế nhưng, ngay sau đó, Hoa hậu Việt Nam 2006 lại lên tiếng đính chính ý câu nói của cô lúc đó không phải là chuẩn bị kết hôn mà là "đằng nào sau này chẳng lấy nhau". Nàng hậu còn không quên khẳng định, hiện tại, cô vẫn chưa nghĩ đến việc lên xe hoa: "Hôm nay mình thuận miệng thì nói "Đằng nào sau này chả lấy nhau" chứ mình không có ý định kết hôn ít nhất trong năm năm nữa nhé... Không định post đến 4 status một ngày nhưng các bạn inbox hỏi nhiều quá...".

Mai Phương thuý đã đăng dòng trạng thái đính chính việc lấy chồng nhưng không phải ở thì hiện tại khiến ai nấy đều thất vọng

Động thái này của Mai Phương Thuý khiến nhiều người "mừng hụt" một phen. Vì họ đã quá mong mỏi ngày nàng hậu lên xe hoa.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Gia nhập đường đua gợi cảm, Mai Phương Thúy mặc sơ mi hờ hững khoe vòng ngực gần 100cm
Sở hữu gương mặt xinh đẹp và chiều cao nổi bật, Mai Phương Thúy chỉ cần diện áo sơ mi cũng đủ để “đốt mắt”...
XEM TIẾP
Mai Phương Thúy tuyên bố điều này sau "vụ ly hôn 1.500 tỷ"
Hoa hậu Việt Nam 2006 rút ra kinh nghiệm cho bản thân từ hôn nhân dang dở của Song Hye Kyo và Song Joong Ki.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM