Hơn 10 năm đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam, cái tên Mai Phương Thúy vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt, người hâm mộ vẫn dành sự quan tâm đặc biệt cho người đẹp dù những năm qua, Hoa hậu đã hạn chế nhiều các hoạt động nghệ thuật.

Mới đây, dân mạng đã được phen "đứng ngồi không yên" với hình ảnh mới của Mai Phương Thúy. Sau nhiều năm trung thành với mái tóc dài đen nhánh, "chuẩn Hoa hậu", người đẹp đã quyết định thử phong cách trẻ trung, năng động hơn với tóc ngắn chớm vai.

Mai Phương Thúy bất ngờ xuống tóc khiến Noo Phước Thịnh cũng phải lên tiếng - Ảnh 1

Mai Phương Thúy được nhận xét rất trẻ trung, năng động trong hình ảnh này.

Không những thế, trong mái tóc mới, Mai Phương Thúy còn tiện khoe dáng với trang phục sexy khoe vòng 1 đầy đặn và vóc dáng thon gọn sau hình ảnh có phần thừa cân trên sóng truyền hình. Với hình ảnh mới này, không chỉ khán giả mà đến Noo Phước Thịnh cũng phải lên tiếng.

Dưới phần bình luận, nam ca sĩ để lại dòng bình luận ngắn nhưng nhanh chóng đã được cộng đồng mạng phát hiện cùng với hàng trăm lượt yêu thích bình luận này. Giọng ca "Những kẻ mộng mơ" khen "đẹp quá" cùng với biểu tượng trái tim khiến dân mạng thích thú.

Mai Phương Thúy bất ngờ xuống tóc khiến Noo Phước Thịnh cũng phải lên tiếng - Ảnh 2

Người đẹp khoe trọn body chuẩn kèm phụ kiện đồng hồ đính kim cương đặt riêng lên đến hơn 60.000 USD.

Mai Phương Thúy bất ngờ xuống tóc khiến Noo Phước Thịnh cũng phải lên tiếng - Ảnh 3

Khán giả vô cùng thích thú trước hình ảnh "trẻ ra chục tuổi" của Hoa hậu.

Đặc biệt, ngoài nhiều ý kiến khen ngợi màn "lột xác" trẻ hóa của Mai Phương Thúy, nhiều bình luận cũng không khỏi tò mò khi người đẹp quyết định cắt tóc ngắn vì đã gắn bó với tóc dài nhiều năm qua. Trả lời bạn bè, Hoa hậu chỉ giải thích đơn giản "vì hè nóng quá". Thậm chí với bình luận của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Việt Nam 2006 còn hài hước sẵn sàng cạo trọc nếu cần. 

Mai Phương Thúy bất ngờ xuống tóc khiến Noo Phước Thịnh cũng phải lên tiếng - Ảnh 4

Mai Phương Thúy bất ngờ xuống tóc khiến Noo Phước Thịnh cũng phải lên tiếng - Ảnh 5

Người đẹp sinh năm 1988 nổi tiếng với mái tóc dài đen nhánh từ khi đăng quang Hoa hậu.

"Ôi đại mỹ nhân là có thật", "Trẻ như gái 18", "Tóc ngắn xinh quá chị ơi"... Là những bình luận nhiều sao Việt như: Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, ca sĩ Trà My, Quỳnh Nga, Hoàng Thùy Linh... để lại trước hình ảnh mới của Mai Phương Thúy.

Mai Phương Thúy đính chính tuyên bố 'chuẩn bị kết hôn' khiến ai cũng bật ngửa

Mai Phương Thúy đính chính tuyên bố 'chuẩn bị kết hôn' khiến ai cũng bật ngửa

Nàng hậu cho biết trong năm năm nữa vẫn chưa có ý định lên xe hoa.

Theo Loan Trần/Dân Việt