Lý do vợ chồng Công nương Kate và nhà Sussex vắng mặt trong hôn lễ công chúa nước Anh cùng hành động trái ngược của 2 gia đình

Hậu trường 21/07/2020 07:20

Vợ chồng Công nương Kate và nhà Sussex đều vắng mặt trong hôn lễ của công chúa nước Anh nhưng họ cũng không quên gửi lời chúc mừng đến cặp đôi mới cưới.

Vào ngày 17/7, Công chúa Beatrice đã chính thức kết hôn với ông trùm bất động sản Edoardo Mapelli Mozzi trong một hôn lễ riêng tư, bí mật và hạn chế khách mời tham dự.

Vợ chồng Nữ hoàng Anh là những thành viên cao cấp hoàng gia hiếm hoi góp mặt trong ngày vui của công chúa nước Anh. Trong khi đó, vợ chồng Công nương Kate và nhà Sussex đều vắng mặt tại hôn lễ hoàng gia này. Trước đó họ đều tham dự đám cưới của Công chúa Eugenie, em gái của Beatrice, vào năm 2018.

Nguyên do là vì hôn lễ được cử hành trong thời điểm đại dịch Covid-19 nên để đảm bảo an toàn với quy tắc giãn cách xã hội nên đám cưới của Công chúa Beatrice được diễn ra với quy mô nhỏ. 20 khách mời có mặt trong hôn lễ là những người thân thiết nhất của cô dâu và chú rể.

Lý do vợ chồng Công nương Kate và nhà Sussex vắng mặt trong hôn lễ công chúa nước Anh cùng hành động trái ngược của 2 gia đình - Ảnh 1

Vợ chồng Nữ hoàng Anh là những thành viên cao cấp hoàng gia hiếm hoi tham dự hôn lễ của công chúa Anh.

Chính vì vậy, vợ chồng Nữ hoàng Anh là đại diện cho hoàng gia đồng thời là những người gắn bó nhất với công chúa nước Anh. Dù không có mặt tham dự nhưng vợ chồng Công nương Kate cũng không quên gửi những lời chúc tốt đẹp đến cặp đôi mới cưới trên tài khoản Instagram cá nhân của mình. 

Trong khi đó, vì hiện đang ở Mỹ nên nhà Sussex cũng không thể trở về nước Anh trong thời điểm này. Một nguồn tin thân cận với Harry và Meghan chia sẻ với trang Harpersbazaar rằng, nhà Sussex cũng đã gửi lời chúc mừng đến Công chúa Beatrice trong một tin nhắn riêng tư. Tuy nhiên, Meghan Markle vẫn bị lên án khi cô tiết lộ thông tin liên quan đến vụ kiện của mình ngay trong thời điểm hôn lễ của công chúa nước Anh diễn ra.

Vợ của Harry bị chỉ trích khi luôn tìm cách chiếm sóng của các thành viên hoàng gia trong ngày trọng đại của họ. Trong khi đó, vợ chồng Công nương Kate lại luôn ý nhị và tôn trọng các thành viên trong gia đình. Hôn lễ của Công chúa Beatrice được đánh giá là đậm chất hoàng gia, giản dị mà sang trọng, nổi bật hơn hẳn so với đám cưới ồn ào và hào nhoáng của vợ chồng nhà Sussex vào năm 2018.

Lý do vợ chồng Công nương Kate và nhà Sussex vắng mặt trong hôn lễ công chúa nước Anh cùng hành động trái ngược của 2 gia đình - Ảnh 2

Hai nàng dâu hoàng gia đã có cách ứng xử khác nhau trong hôn lễ của Công chúa Beatrice.

Những thú vui “lạ” của Á hậu Thanh Tú sau khi lấy chồng đại gia

Á hậu Thanh Tú dường như mất tích khỏi showbiz Việt, nhưng cô vẫn được nhiều công chúng theo dõi trên mạng xã hội.

TIN MỚI NHẤT