Mới đây, fanpage của chương trình Cuộc đua kỳ thú đã hé lộ loạt ảnh các đội thi trong hành trình tại Triều Tiên. Với bức ảnh của đội Cam, Kỳ Duyên và Minh Triệu không được tăng sáng và chỉnh sửa làn da. Vì vậy, hoa hậu 23 tuổi và bạn thân trông kém sắc hơn thường lệ.

Ngay phía dưới hình ảnh, Kỳ Duyên đã chia sẻ bức hình được tăng sáng và chỉnh da đẹp hơn cùng lời nhắn gửi: "Gửi admin (người đăng bài trên fanpage) hình đã chỉnh sửa nhé".

Kỳ Duyên đáp trả khi bị antifan chê chuyên chỉnh ảnh đến méo mó - Ảnh 1

Fanpage chương trình Cuộc đua kỳ thú đăng tải hình ảnh chưa qua chỉnh sửa của Kỳ Duyên và Minh Triệu. 

Với bức hình đã qua chỉnh sửa của Kỳ Duyên, một khán giả đã chê trách thói quen của cô. "Không có tự tin để ảnh chưa chỉnh sửa à? Các bạn nữ khác như H'Hen, Lệ Hằng, Đỗ Mỹ Linh vẫn tự tin vì họ đẹp tự nhiên chứ không như ai đó chỉnh sửa cứng đơ rồi chụp ảnh bình thường cũng xấu, phải photoshop méo cả hình", người này viết.

Ngay lập tức, Kỳ Duyên đã đáp trả lời chỉ trích của khán giả trên. Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết cô đang nói chuyện đùa giỡn với phía chương trình.

"Với mình, nếu mình không biết rõ chuyện như nào mình chọn cách im lặng không phải rình mò rồi sồn sồn lên như thế như ai làm gì bạn vậy. Mình xin phép cười vô mặt của bạn", chân dài gốc Nam Định viết.

Ngoài ra, Kỳ Duyên còn chia sẻ đây không phải lần đầu tiên cô bình luận trên trang fanpage của chương trình. Từ khi Cuộc đua kỳ thú lên sóng, hoa hậu 23 tuổi luôn chia sẻ ý kiến một cách vui vẻ mỗi ngày.

Nhiều người tỏ ra ủng hộ Kỳ Duyên và nhắn nhủ cô: "Kệ đi Duyên ơi, sống sao cho vừa lòng thiên hạ. Hãy sống cho mình, kệ người ta đi gái ơi".

Trước đó, Kỳ Duyên đã bày tỏ sự bức xúc vì đội của cô không có nhiều phân đoạn trong tập 9 Cuộc đua kỳ thú.

Kỳ Duyên đáp trả khi bị antifan chê chuyên chỉnh ảnh đến méo mó - Ảnh 2

Kỳ Duyên từng lên tiếng bức xúc khi không được lên hình nhiều trong tập 9 Cuộc đua kỳ thú. 

Sau khi kết thúc tập này, cô bày tỏ ý kiến: “60 chia hết cho 4 chứ nhỉ?”. Phía dưới, nhiều khán giả đồng cảm và đùa rằng thần tượng của họ đi thi Nhanh như chớp chứ không phải Cuộc đua kỳ thú.

Khi một người bạn bình luận liên quan đến vấn đề, hoa hậu đáp: “Không hiểu sao đang múa trả bài lại cắt, rồi người ta lại hỏi: ‘Ơ đội Cam này múa như nào mà được qua đấy. Chơi ăn gian à?”.

Kỳ Duyên tiếp tục nói: “Phần của đội Cam là từ phút thứ 61 trở đi mà không có kết thúc, chỉ tiếc chương trình lên sóng đến phút thứ 60 là cắt rồi”.

Hoa hậu Kỳ Duyên bất mãn vì liên tục bị "chèn ép" tại Cuộc đua kỳ thú 2019

Hoa hậu Kỳ Duyên bất mãn vì liên tục bị "chèn ép" tại Cuộc đua kỳ thú 2019

Phần thực hiện thử thách của Kỳ Duyên – Minh Triệu tại tập 9 Cuộc đua kỳ thú 2019 bị cắt ngang khiến hai chân dài bị nghi ngờ ăn gian. Kỳ Duyên tỏ thái độ không hài lòng.

Theo Nghiêm Ngọc/Zing