Im ắng một thời gian, Á hậu Thư Dung lại tiếp tục bị dân mạng gọi tên khi cơ quan chức năng vừa đưa ra kết luận về đường dây bán dâm nghìn đô bị phát hiện vào tháng 8 năm 2018.

Trong kết luận của cơ quan điều tra vừa được đưa ra, tú ông Kiều Đại Dũ (sinh năm 1996) được hai người đàn ông liên lạc yêu cầu cung cấp hai gái bán dâm.

Có khách yêu cầu, Dũ đã liên lạc với hai cô gái bán dâm là N.T.D. (sinh năm 1995 và N.C.V. (sinh năm 1997). Ngày 30/8/2018, khi cả hai đang thực hiện hành vi bán dâm thì bị lực lượng chức năng phát hiện và bắt giữ.

Khoe ảnh đi chùa lễ Phật giữa lùm xùm bán dâm, Thư Dung bị dân mạng 'ném đá' không thương tiếc - Ảnh 1
Scandal bán dâm đã gây chấn động làng giải trí trong một thời gian dài - Ảnh: FBNV

Khi kết quả điều tra được công bố, cư dân mạng bức xúc chỉ trích, mỉa mai Thư Dung vì phát ngôn khẳng định bản thân bị oan, không có hành vi bán dâm, quần áo vẫn còn chỉnh tề khi công an ập vào. 

Ngay sau đó, dân mạng đã lập tức vào trang cá nhân của chân dài này. Thư Dung lại tiếp tục nhận "gạch đá" khi đăng tải hình ảnh đi chùa lễ Phật kèm triết lý sống: “Im lặng là vàng. Nhẫn nhịn là bạc. Giúp người là đức. Chịu thiệt là phúc. Nam mô a di đà Phật".

Khoe ảnh đi chùa lễ Phật giữa lùm xùm bán dâm, Thư Dung bị dân mạng 'ném đá' không thương tiếc - Ảnh 2
Thư Dung nhận hàng tá 'gạch đá' khi đăng ảnh đi chùa lễ Phật giữa lùm xùm bán dâm - Ảnh: FBNV

Dưới bài viết của chân dài này, nhiều dân mạng bày tỏ sự bức xúc. Cô nhận về rất nhiều bình luận chỉ trích, chửi bới thậm tệ.

Khoe ảnh đi chùa lễ Phật giữa lùm xùm bán dâm, Thư Dung bị dân mạng 'ném đá' không thương tiếc - Ảnh 3
Dân mạng chỉ trích Thư Dung và liệt kê hàng loạt bài báo đưa tin kết quả điều tra vụ Á hậu bán dâm nghìn đô - Ảnh: FBNV

Một dân mạng tức giận: “Cút khỏi Phật môn đi”.

“Thật không biết xấu hổ? Hôm qua báo mới đưa tin điều tra bổ sung để xét xử Kiều Đại Dũ đưa hình ảnh con này rõ mồn một”, một người khác bức xúc.

Á hậu từng dính nghi án bán dâm bức xúc khi bị bạn thân 'năm lần bảy lượt' lấy trộm đồ

Á hậu từng dính nghi án bán dâm bức xúc khi bị bạn thân 'năm lần bảy lượt' lấy trộm đồ

Biết bạn ăn cắp đồ của mình, Á hậu Thái Mỹ Linh đã từng cho qua. Nhưng khi thấy bạn tiếp tục lặp lại hành vi xấu này, người đẹp đã đăng đàn để mong nhận lại đồ của mình.

Khánh Linh(TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe