'Kẻ tám lạng, người nửa cân', H'Hen Niê - Hoàng Thùy khiến anti-fan cứng họng khi dám chê nhan sắc song hậu

Hậu trường 29/07/2018 12:33

Sự mềm mỏng của H'Hen Niê đối nghịch với tinh thần quyết liệt của Hoàng Thùy, Tuy nhiên, cách thức đáp trả của hai mỹ nhân đều khiến anti-fan "cứng họng".

H'Hen Niê - Hoàng Thùy là cặp người đẹp đạt được hai ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Bên cạnh sự ủng hộ của số đông, danh hiệu mà họ "đổ mồ hôi, sôi nước mắt" mới có được lại gây ra những luồng tranh cãi trong dư luận. 

H'Hen Niê vấp phải những ý kiến trái chiều khi trở thành cô gái dân tộc thiểu số tóc tém, da nâu đầu tiên đoạt vương miện tại một cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia. Trong khi đó, vẻ đẹp của Hoàng Thùy lại được cho là không phù hợp với tiêu chí của đấu trường hoa hậu. 

 

Sau khi đăng quang, H'Hen Niê và Hoàng Thùy vẫn thường xuyên phải đối mặt với những bình luận về nhan sắc không mấy tích cực. Tuy nhiên, cả hai đều không ngần ngại đáp trả bằng những cách thức khác nhau. 

Sự mềm mỏng của H'Hen Niê đối nghịch với tinh thần quyết liệt của Hoàng Thùy, song cặp mỹ nhân đều có những lý lẽ thuyết phục khiến anti-fan phải "cứng họng". 

'Kẻ tám lạng, người nửa cân', H'Hen Niê - Hoàng Thùy khiến anti-fan cứng họng khi dám chê nhan sắc song hậu - Ảnh 1

H'Hen Niê và Hoàng Thùy đều đáp trả anti-fan khôn khéo

 Không "đao to, búa lớn" với anti-fan, H'Hen Niê chọn cách xử sự thân thiện, thông minh nhưng cũng không kém phần hài hước. Trong một lần bị chê "đẹp chỗ nào vậy, nhìn như thằng đàn ông bị tiến hóa", mỹ nữ tóc tém ghi điểm tuyệt đối khi trả lời: "Dạ, em cảm ơn chị vì câu nói dễ thương nhé". 

Ngay sau đó, lối đáp trả nhẹ nhàng và hóm hỉnh của H'Hen Niê đã được nhiều khán giả hết lời khen ngợi. "Cô yêu cháu vì cháu ứng xử rất tuyệt vời. Đừng để mất cái chất thuần túy của đại ngàn Hen nhé", một trong những bình luận tán thưởng hoa hậu. 

'Kẻ tám lạng, người nửa cân', H'Hen Niê - Hoàng Thùy khiến anti-fan cứng họng khi dám chê nhan sắc song hậu - Ảnh 2

'Kẻ tám lạng, người nửa cân', H'Hen Niê - Hoàng Thùy khiến anti-fan cứng họng khi dám chê nhan sắc song hậu - Ảnh 3

Thay vì phản hồi gay gắt, H'Hen Niê... cảm ơn người chê mình là "thằng đàn ông bị tiến hóa"

Lần khác, trong một bức ảnh H'Hen Niê chụp chung với Hương Giang, anti-fan của hoa hậu khuyên hai người đẹp nên đổi danh hiệu cho nhau. Đa số dân mạng đều cho rằng đây là lời lẽ hết sức vô duyên khi họ đăng quang tại những cuộc thi hoàn toàn khác biệt về tiêu chí. 

Tình cờ đọc được bài viết này, mỹ nữ Ê Đê chỉ bình luận bằng một từ ngắn gọn: "Okie". Cách đáp trả ngắn gọn, súc tích của cô khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

'Kẻ tám lạng, người nửa cân', H'Hen Niê - Hoàng Thùy khiến anti-fan cứng họng khi dám chê nhan sắc song hậu - Ảnh 4

Được đề nghị đổi vị trí cho Hương Giang, H'Hen Niê bình luận "Okie"

 Có thể hiểu từ "Okie" của hoa hậu theo hai nghĩa khác nhau. Thứ nhất, nhiều người cho rằng H'Hen Niê đang thẳng thừng dằn mặt anti-fan. Hai là, có thể cô chủ động nhìn vấn đề theo hướng tích cực, ôn hòa khi hiểu cụm từ "đổi vị trí" theo đúng nghĩa đen để làm giảm sự căng thẳng đang diễn ra trên mạng xã hội.

'Kẻ tám lạng, người nửa cân', H'Hen Niê - Hoàng Thùy khiến anti-fan cứng họng khi dám chê nhan sắc song hậu - Ảnh 5

Dân mạng phát cuồng với bình luận "Okie" thông minh của H'Hen Niê.

 Trái với sự mềm mỏng và hài hước của hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu 1 Hoàng Thùy đáp trả anti-fan cứng rắn hơn. Mới đây, người đẹp bị một độc giả chê: "Chả hiểu sao cô này lại được giải Á hậu. Tuổi không trẻ, mắt nhỏ". 

Sau khi đọc được, cô phản hồi khá đanh thép: "Nghe này! Ngay cả khi mắt của tôi nhỏ hay to, thậm chí tôi có một gương mặt hay thân hình xấu thì tôi vẫn luôn yêu bản thân mình. Bạn nên yêu bản thân mình trước khi đến và nói chuyện với tôi. Và bạn sẽ biết tôi trở thành Á hậu 1 - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam như thế nào!".

'Kẻ tám lạng, người nửa cân', H'Hen Niê - Hoàng Thùy khiến anti-fan cứng họng khi dám chê nhan sắc song hậu - Ảnh 6

Hoàng Thùy khuyên anti-fan nên yêu bản thân trước khi đến nói chuyện với cô

 Lần khác, khi bị đồn sửa mặt, người đẹp xứ Thanh đáp trả vô cùng quyết liệt: "Bớt đồn cô gái sửa mặt, sửa tùm lum đi nha mấy chế... Cô gái đi thi Hoa hậu xong tưởng được hóa giải tin đồn sửa rồi, giờ lại thêm đồn nữa à.

Chắc tăng 6 kí thì không khác à? Với người ta nói 'tâm sinh tướng' đó mấy chế ơi. Cô gái mà ăn được ngủ được, cô gái tăng 10 kí nữa đẹp lồng lộn lắm à nha. Cô gái chỉ muốn sống yên bình thôi".

'Kẻ tám lạng, người nửa cân', H'Hen Niê - Hoàng Thùy khiến anti-fan cứng họng khi dám chê nhan sắc song hậu - Ảnh 7

Hoàng Thùy cho rằng nếu tăng thêm 10 kg thì cô sẽ đẹp hơn nữa.

Nghi mâu thuẫn tình cảm, nam thanh niên bị đâm tử vong tại chỗ

Bức xúc vì thông tin nam thanh niên sàm sỡ vợ mình, đối tượng cùng người bạn đã đâm chết người.

TIN MỚI NHẤT