Kẻ lan truyền tin đồn vu khống Trấn Thành tỏ thái độ không hợp tác, Hari Won bức xúc mỉa mai

Hậu trường 02/06/2020 17:25

Sau khi Trấn Thành tung clip đối chất tại nhà cô gái vu khống anh sử dụng chất cấm, bà xã Hari Won đã tỏ ra khó chịu với một trong những người lan truyền tin đồn này.

Mới đây, Trấn Thành đã công bố clip đến nhà cô gái bịa đặt chuyện anh sử dụng chất cấm. Buổi đối chất này gồm Trấn Thành, luật sư riêng, một số bạn bè của anh và 3 cô gái tham gia vào vụ bịa đặt, lan truyền tin đồn xấu.

Do người lan truyền thông tin này và tạo nên sự "bùng nổ" trên mạng xã hội đang định cư ở Singapore nên Trấn Thành đã gọi video call cho người này. Tuy nhiên, một tình huống gây bức xúc trong buổi làm việc này đã xảy ra, đó là cô gái ở Singapore tỏ thái độ không mấy hợp tác, cầu thị dù đã làm sai.

Sau khi đoạn clip này được tung lên, không chỉ cộng đồng mạng mà bà xã Hari Won cũng bày tỏ sự bức xúc thay Trấn Thành. Trên trang cá nhân, Hari Won viết: "Mình làm người ta phiền thì đó là vô tình? Nói chung làm gì làm. Làm ơn đặt vào vị trí ngược lại. Vậy sẽ có đáp án...".

Kẻ lan truyền tin đồn vu khống Trấn Thành tỏ thái độ không hợp tác, Hari Won bức xúc mỉa mai - Ảnh 1Kẻ lan truyền tin đồn vu khống Trấn Thành tỏ thái độ không hợp tác, Hari Won bức xúc mỉa mai - Ảnh 2

Mặc dù không nói thẳng ra nhưng khi đọc dòng trạng thái này, ai cũng hiểu Hari Won đang nhắc đến những cô gái tung tin thất thiệt, gây tổn hại danh dự của chồng mình.

Trước đó, trong cuộc nói chuyện qua video call, cô gái lan truyền tin đồn đã tỏ ra trách móc nam danh hài vì đã đăng lên Facebook và làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cô.

"Em sai, em xin phép được nhận. Nếu như lời xin lỗi của em không thể nào làm cho anh bớt giận thì anh muốn trừng phạt em với phương diện pháp luật thì em cũng không thể làm gì được. Nhưng ngược lại anh cũng đã đăng mọi thứ của em lên, mọi người cũng đến để khủng bố em, làm ảnh hưởng đến tinh thần em rất nhiều... Sức ảnh hưởng của anh gấp vài trăm ngàn lần của tụi em, anh có hiểu được chuyện đó nó cũng khủng khiếp...", cô gái nói.

Ngay lập tức, Trấn Thành bức xúc và phản bác lại: "Những lời nói này của em làm cho người ta phẫn nộ hơn đó. Từ nãy giờ anh không thấy em có thiện chí làm việc. Ví dụ như bạn này tạo ra vấn đề, tôi thấy bạn ấy còn hợp tác hơn em. Bây giờ em đang chịu những điều này nó đã là gì so với tôi? Tại vì em là một người ở đâu đó không ai biết, cái em nhận được nhiều lắm cũng chỉ là tin nhắn. Còn tôi là người cả nước biết, những gì tôi chịu đựng, gia đình tôi chịu đựng nhiều hơn chứ. Em có 3 đứa con, mẹ tôi cũng có 3 đứa con mà? Em đừng nói chuyện vô tình ở đây nữa, cái ở đây đang nói là thái độ cho hành động sai. Còn hiện nay thái độ của em đang nói ngược lại, giống như là tôi đi post làm gia đình em bị ảnh hưởng trong khi tôi chẳng hề đăng một tấm hình nào của em".

Trấn Thành cũng cho biết tổn thất mà anh phải chịu trong những ngày qua là rất lớn. Các nhãn hàng liên tục yêu cầu anh làm tường trình, xác minh thông tin, thậm chí là mất hợp đồng quảng cáo. Rất nhiều chương trình truyền hình mà Trấn Thành tham gia có nguy cơ bị ảnh hưởng. Nhất là những người thân trong gia đình anh phải chịu áp lực tinh thần. 

Sau khi tung clip đối chất với các thủ phạm tung tin đồn giả, Trấn Thành tuyên bố đã gửi đơn lên công an và xử lý theo pháp luật.

Hậu bị tung tin đồn thất thiệt, Trấn Thành cân nhắc chuyện khởi kiện, dùng toàn bộ tiền thắng kiện để làm từ thiện

Mới đây, MC Trấn Thành đã đến tận nhà của 2 cô gái tung tin đồn thất thiệt để làm rõ sự việc và xử lý theo đúng pháp luật.

TIN MỚI NHẤT