Vừa qua, tập 11 chương trình Quý ông đại chiến đã lên sóng, với nhiều tiết mục thú vị và hấp dẫn.

Ngoài 4 nữ nghệ sĩ quen thuộc là Hari Won, Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ, chương trình tuần này còn có sự xuất hiện của top 11 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Lê Hoàng Phương.

Hari Won: "Nếu Trấn Thành làm giỏi ở cấp độ 1, tôi sẽ bơm lên cấp độ 10"

Như thường lệ, chương trình tuần này có sự tham gia của 5 anh chàng điển trai đến từ khắp nơi trên cả nước. Tại đây, họ phải trải qua nhiều thử thách để khẳng định bản thân mình.

Trong đó, gây chú ý nhất luôn là thử thách trả lời câu hỏi tình huống ngẫu nhiên, nơi các quý cô cũng được bộc lộ quan điểm của mình.

Hương Giang bị tán tỉnh bằng câu hỏi 'bố em có phải tên trộm không' và một cái kết buồn - Ảnh 1

Cụ thể, ngay khi chàng trai số 4 mang tên Hoàng Huy Hiếu (đến từ Hà Nội) nhận được câu hỏi "Câu nói dối nào của phụ nữ mà bạn thích nghe nhất?", Hương Giang đã lên tiếng chia sẻ:

"Tôi nghĩ, người đàn ông luôn cần ở phụ nữ một sự động viên, khích lệ. Bởi vậy, nếu chẳng may người đàn ông có lỡ hẹn, trễ hẹn vì một công việc nào đấy thì người phụ nữ vẫn nên vui vẻ chấp nhận, đồng ý để người đàn ông giải quyết hết công việc cá nhân, dù trong lòng rất buồn.

Hãy cứ nói với người yêu của bạn là "anh cứ làm đi, em biết anh rất bận, em không sao hết". Đàn ông rất thích những câu nói như vậy. Họ biết người phụ nữ đang khích lệ họ, dù trong lòng rất buồn".

Lâm Vỹ Dạ nghe Hương Giang nói vậy cũng tiết lộ thêm: "Ở nhà, tôi hay nói dối chồng tôi là nếu không có anh chắc em chết, sống không nổi. Chồng tôi biết tôi nói xạo, nhưng lại khoái ra mặt".

Hari Won thì không ngần ngại bộc bạch: "Tôi thì không hẳn nói dối, nhưng nếu Trấn Thành làm gì giỏi ở cấp độ 1, tôi sẽ bơm lên cấp độ 10, kiểu: "Sao chồng giỏi quá vậy, chỉ có chồng mới làm được chuyện này".

Hay, mỗi khi chồng tôi nấu món gì cho tôi, dù chỉ ngon ở chừng mực nhất định thôi nhưng tôi phải khen đến trời mây, nổ như máy nổ, kiểu:

Hương Giang bị tán tỉnh bằng câu hỏi 'bố em có phải tên trộm không' và một cái kết buồn - Ảnh 2

"Trời ơi, em chưa bao giờ ăn món ngon như thế này! Anh xuất sắc! Mai anh làm tiếp cho em món này món kia được không!". Tôi phải làm vậy để chồng tôi có thêm động lực".

Hương Giang: "Tôi bị hỏi ba của em có phải tên trộm không"

Tiếp đó, ở câu hỏi dành cho chàng trai số 5 mang tên Phạm Xuân Đông : "Lời tán tỉnh ngớ ngẩn mà bạn đã từng dùng để nói với người con gái bạn thích là gì?", Hương Giang một lần nữa lên tiếng chia sẻ về câu chuyện bi hài của mình. Cô nói:

"Có một lần, tôi quen một anh chàng này. Hai chúng tôi cũng quen biết nhau được một thời gian. Đến một ngày, anh ta nhắn tin cho tôi vào giữa đêm khuya rằng: "Bố của em có phải tên trộm không?".

Tôi đọc xong biết ngay đây là câu thả thính kiểu ngày xưa vì nó đã quá cũ rồi. Tôi cứ đợi anh ta nhắn tiếp câu sau theo kiểu "Bố em có phải tên trộm không mà trộm ngôi sao đặt vào mắt em…".

Hương Giang bị tán tỉnh bằng câu hỏi 'bố em có phải tên trộm không' và một cái kết buồn - Ảnh 3

Nhưng chẳng hiểu sao tôi đợi mãi, đợi đến tận mấy hôm sau cũng không thấy anh ta nhắn gì tiếp. Tôi không chịu được mới nhắn lại "Không, bố em không phải tên trộm".

Thế là anh ta im luôn, chẳng nói gì nữa. Mối quan hệ đó kết thúc như vậy".

MC Thành Trung nghe xong câu chuyện mới trách Hương Giang: "Mọi thứ trong cuộc sống cần phải có nhịp điệu. Một người nhắn thì người kia cũng phải nhắn lại ngay.

Người ta thả một câu rồi bạn bỏ mặc không nói gì, chẳng khác nào thả cho người ta rơi tõm một cái. Đúng là, khi không có cảm xúc thì nhịp điệu khó mà thành được".

Hương Giang đột nhiên tuyên bố "hận Trấn Thành", chuyện gì đang xảy ra?

Hương Giang đột nhiên tuyên bố "hận Trấn Thành", chuyện gì đang xảy ra?

Đoạn story mới nhất trên trang cá nhân của Hương Giang nói về Trấn Thành khiến nhiều người tò mò.

Theo Tùng Ninh/Tổ Quốc