Sau khi xuất hiện nhiều ca nhiễm Covid-19 mới tại Đà Nẵng, ban điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đã quyết định hoãn V.League 2020. Do đó, các cầu thủ sẽ có một quãng nghỉ ngắn trước khi thi đấu loạt trận tứ kết Cúp Quốc gia. Với tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của CLB Hà Nội, anh dành nhiều thời gian hơn cho gia đình sau chuỗi ngày di chuyển thi đấu xa nhà.

Mới đây, vợ của Đỗ Hùng Dũng đã đăng tải đoạn video với biểu cảm hờn dỗi đáng yêu khi ngồi cạnh chồng. Tiền vệ của CLB Hà Nội cố gắng giữ vợ bên cạnh dù anh chỉ đang tập trung vào ván game trên màn hình. Dù sao, đây cũng là những ngày mà các cầu thủ có thể cho phép mình thư giãn một chút bởi không phải tập luyện và thi đấu với cường độ cao. Việc chơi game khuya một chút cũng không ảnh hưởng quá nhiều.

Hùng Dũng lại khiến vợ nhăn mặt vì mải chơi game, Văn Đức quẩy cực sung trước ngày làm bố - Ảnh 1

Trong khi đó, "ông bố tương lai" Phan Văn Đức cùng vợ đi tham dự một buổi tiệc sinh nhật của người thân. Tại đây, anh chàng đã "quẩy" khá nhiệt tình khi bài hát "Khúc Hát Mừng Sinh Nhật" của Phan Đinh Tùng nổi lên. Nhật Linh đã quay lại hành động này của chồng với sự thích thú.

Chỉ còn ít ngày nữa Nhật Linh và Văn Đức sẽ chào đón cô con gái đầu lòng. Họ đang trải qua quãng thời gian đẹp và hạnh phúc nhất.

Hùng Dũng lại khiến vợ nhăn mặt vì mải chơi game, Văn Đức quẩy cực sung trước ngày làm bố - Ảnh 2
Văn Đức quẩy nhiệt tình trong tiệc sinh nhật.
Hùng Dũng lại khiến vợ nhăn mặt vì mải chơi game, Văn Đức quẩy cực sung trước ngày làm bố - Ảnh 3

Đức Chinh cũng có động thái tình cảm với bạn gái trên MXH.

Nhật Linh lo lắng vì dấu hiệu sinh non, Văn Đức dặn dò hóm hỉnh: "Đợi đủ 2 tuần nữa rồi đẻ nhé"

Nhật Linh lo lắng vì dấu hiệu sinh non, Văn Đức dặn dò hóm hỉnh: "Đợi đủ 2 tuần nữa rồi đẻ nhé"

Chỉ còn nhiều nhất 2 tuần nữa, vợ chồng Văn Đức và Nhật Linh sẽ đón đứa con đầu lòng.

Theo Kafe/Tổ Quốc