Hoài Linh tranh cãi 'nảy lửa', một mực khẳng định: 'Đây không phải là cây đào!', nguyên nhân khiến nhiều người 'bật ngửa'

Hậu trường 07/01/2022 11:13

Mới đây, khi Tết Nguyên Đáng đang đến gần, một đoạn clip của nghệ sĩ Hoài Linh về cây cảnh được đào lại khiến nhiều người bất ngờ.

Tết Nguyên Đáng gần kề, khắp các con phố lại xuất hiện hình ảnh những chậu mai, đào và cây cảnh làm lòng người càng thêm rộn ràng. Mới đây, trên mạng xã hội đột nhiên lan truyền lại một đoạn clip về cây đào của nghệ sĩ Hoài Linh. Tuy nhiên, điều đáng chú ý, nam nghệ sĩ lại nhất quyết khẳng định đây không phải là cây đào khiến khán giả bất ngờ.

Theo đó, đoạn clip đã được nam nghệ sĩ chia sẻ từ tháng 2/2021. Trong clip, anh đang dùng kềm cắt tỉa lại một chậu cây thì một người quen đến khen rằng cây đào của anh rất đẹp. Nam danh lập tức bày tỏ ra ngạc nhiên: "Gì? Cây này mà đào cái gì?". Hai bên tranh cải quyết liện và Hoài Linh vẫn nhất định giữ ý kiến của mình khi cho rằng cây này là "cây cưa".

Thực chất, câu trả lời của nam nghệ sĩ cũng không có gì sai bởi cây đào tại nhà Hoài Linh là cưa lấy cành về chứ không phải là đào gốc.

Đoạn clip sau khi được lan truyền đã nhận về nhiều ý kiến hài hước từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho biết đã cười suýt sặc khi xem. Có thể thấy, hiện tại những thông tin liên quan đến Hoài Linh đều nhận được sự chú ý của đông đảo dư luận, nhất là khi anh vừa được chính thức "rửa oan" về những ồn ào từ thiện và sự trở lại trong phim mới.

Được biết, Hoài Linh sẽ tham gia vào dự án "Lạc giữa biển người" cùng với Khương Ngọc, Việt Hương. Vở kịch sẽ chính thức được chiếu vào ngày 7/1/2022. Trong đó, danh hài Hoài Linh vào vai ông chủ nhà trọ tốt bụng. Ngay khi poster được công bố đã khiến nhiều người háo hức mong chờ sự trở lại lần này của nam danh hài.

Nghệ sĩ Hoài Linh 'rục rịch' trở lại showbiz, em trai nhắn gửi điều này đến nam danh hài

Thông tin nghệ sĩ Hoài Linh trở lại showbiz Việt khiến nhiều người xôn xao. Trên trang cá nhân, ca sĩ Dương Triệu Vũ đã có bài viết nói về vấn đề này.

TIN MỚI NHẤT