Hồ Ngọc Hà tiết lộ chính xác thời điểm diễn ra hôn lễ với Kim Lý

Hậu trường 19/06/2023 06:53

Hồ Ngọc Hà kết hôn với Kim Lý là đề tài nóng nhất thời gian gần đây. Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ thêm về thời gian diễn ra hôn lễ đình đám này.

Hoạt động showbiz đã nhiều năm, Hồ Ngọc Hà vẫn luôn là nghệ sĩ đa năng, giữ được tên tuổi luôn “nóng” và là ngôi sao hạng A của showbiz Việt.

Thế nhưng trước khi tìm được bến đỗ là Kim Lý và có thêm cặp sinh đôi kháu khỉnh, Hồ Ngọc Hà từng trắc trở chuyện tình duyên. Dù từng gắn bó với Cường Đô la nhiều năm và có bé Subeo, Hồ Ngọc Hà vẫn chưa một lần mặc váy cưới.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ chính xác thời điểm diễn ra hôn lễ với Kim Lý - Ảnh 1

Có thời điểm Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Tôi chỉ muốn gặp một người để đêm nào cũng mặc một chiếc áo ngủ thật đẹp cho người đó ngắm, chứ mặc một chiếc áo cưới để cho mọi người ngắm nhưng sau đó đau khổ thì Hà không muốn chút nào".

Tuy nhiên có lẽ Kim Lý đã thay đổi cách suy nghĩ của Hồ Ngọc Hà về lễ cưới. Mới đây, chia sẻ với báo chí, Hồ Ngọc Hà cho biết năm nào Kim Lý cũng dự định cưới cô và rất sốt sắng về việc tổ chức một lễ cưới. Vì thế sau nhiều lần thuyết phục, Hồ Ngọc Hà cho biết cô đã đồng ý với Kim Lý về một lễ cưới: “Anh Kim Lý mong muốn được tổ chức ở Việt Nam và bạn bè các nước bay về. Anh đã trao đổi với tôi, chúng tôi cân nhắc tầm khoảng tháng 1/2024 thì mọi người sẽ rảnh hơn để về đây. Tôi cũng "ok" chứ biết nói sao nữa bây giờ” - Hồ Ngọc Hà tiết lộ chính xác thời gian diễn ra lễ cưới.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ chính xác thời điểm diễn ra hôn lễ với Kim Lý - Ảnh 2

Thế nhưng dù đã thống nhất được thời gian nhưng cả hai chưa cùng quan điểm về quy mô lễ cưới: “Tôi và Kim Lý cùng quan điểm sống nhưng không cùng quan điểm trong việc làm đám cưới. Tôi chỉ mong tổ chức một nhóm nhỏ ở một nơi nào đó còn anh Kim Lý có đông bạn và nhiều mối quan hệ nên mong muốn khách mời khắp nơi trên thế giới về dự. Khi nghe đến đấy, tôi dội ngược ngay. Bây giờ anh ấy dự định thì cứ để dự định đi".

Hồ Ngọc Hà tiết lộ chính xác thời điểm diễn ra hôn lễ với Kim Lý - Ảnh 3

Hồ Ngọc Hà nói thêm: “Với tôi đám cưới là một nghi thức, nghi lễ và sau đó cô dâu và chú rể phải nói chuyện, vui chơi và chia sẻ được cùng với quan khách. Nếu tổ chức tầm 1.000 - 2.000 khách mời thì tôi không thể tiếp đãi được hết, tôi sẽ cảm thấy có lỗi và làm phiền người khác nên rất sợ làm đám cưới quá to. Nhưng để xem sự thuyết phục của anh Kim Lý với tôi như thế nào".

Hồ Ngọc Hà tiết lộ chính xác thời điểm diễn ra hôn lễ với Kim Lý - Ảnh 4

Lễ cưới của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý được dự đoán sẽ là tâm điểm của showbiz Việt cuối năm 2023.

Con trai của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà mới 13 tuổi đã cao vượt trội hơn bố

Mới đây, trên trang cá nhân, Cường Đô La đã chia sẻ những hình ảnh của hai bố con trong 1 buổi đi chơi golf. Đáng chú ý, ở tuổi 13, Subeo đã cao vượt trội hơn bố Cường Đô La khiến netizen trầm trồ.

TIN MỚI NHẤT