Ngô Phương Lan được biết đến nhiều hơn khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Người Việt năm 2007. Tính đến thời điểm hiện tại, Ngô Phương Lan là một trong những mỹ nhân Việt kín tiếng và sạch scandal.

Hoa hậu Thế giới Người Việt năm 2007 là người đẹp xuất thân trong gia đình có truyền thống về ngành ngoại giao. Chính vì vậy, từ khi còn rất nhỏ, Ngô Phương Lan đã mong ước trở thành một nhà ngoại giao tài ba.

Được biết, khi còn nhỏ, Ngô Phương Lan đã theo cha mẹ sang Mỹ sinh sống. Người đẹp từng được tổng thống Mỹ Bill Clinton trao tặng bằng khen vì thành tích học tập cao ở trường Tiểu học New York. Trong loạt ảnh lúc còn nhỏ có thể thấy, Ngô Phương Lan sở hữu ngoại hình đáng yêu, nụ cười sáng.

Ngô Phương Lan đã tốt nghiệp ngành Quan hệ quốc tế tại Đại học Genève (Thuỵ Sĩ) với bản luận văn xuất sắc và được đánh giá rất cao về đề tài văn hóa - lịch sử.

Hé lộ loạt ảnh hiếm lúc nhỏ của Hoa hậu Ngô Phương Lan - Ảnh 1

Chia sẻ về bức ảnh lúc nhỏ, Hoa hậu Ngô Phương Lan vui vẻ cho biết: "Chưa đầy 4 tuổi đã đội vương miện và có riêng một đội bodyguards... mình phục mình quá".

Hé lộ loạt ảnh hiếm lúc nhỏ của Hoa hậu Ngô Phương Lan - Ảnh 2

Hình ảnh của Hoa hậu Ngô Phương Lan bên bố mẹ và chị gái cách đây 26 năm. Thời điểm đó, cô đang háo hức cùng gia đình chuẩn bị cho mùa Giáng sinh đầu tiên trên đất Mỹ

Hé lộ loạt ảnh hiếm lúc nhỏ của Hoa hậu Ngô Phương Lan - Ảnh 3Hé lộ loạt ảnh hiếm lúc nhỏ của Hoa hậu Ngô Phương Lan - Ảnh 4Hé lộ loạt ảnh hiếm lúc nhỏ của Hoa hậu Ngô Phương Lan - Ảnh 5Hé lộ loạt ảnh hiếm lúc nhỏ của Hoa hậu Ngô Phương Lan - Ảnh 6Hé lộ loạt ảnh hiếm lúc nhỏ của Hoa hậu Ngô Phương Lan - Ảnh 7Hé lộ loạt ảnh hiếm lúc nhỏ của Hoa hậu Ngô Phương Lan - Ảnh 8Hé lộ loạt ảnh hiếm lúc nhỏ của Hoa hậu Ngô Phương Lan - Ảnh 9

Hé lộ loạt ảnh hiếm lúc nhỏ của Hoa hậu Ngô Phương Lan - Ảnh 10

Từ nhỏ, Hoa hậu Ngô Phương Lan đã có cuộc sống sung sướng bên bố mẹ. Cô được học hành trong điều kiện tốt.

Hiện tại, Hoa hậu Ngô Phương Lan có cuộc sống hạnh phúc, bình yên bên chồng Tây. Thỉnh thoảng, người đẹp tham dự một số sự kiện của showbiz. Hoa hậu Ngô Phương Lan được đánh giá sở hữu nhan sắc xinh đẹp, quý phái.

Hé lộ loạt ảnh hiếm lúc nhỏ của Hoa hậu Ngô Phương Lan - Ảnh 11

Hé lộ loạt ảnh hiếm lúc nhỏ của Hoa hậu Ngô Phương Lan - Ảnh 12

Hoa hậu Ngô Phương Lan bên chồng Tây, chị gái và bố mẹ.

Hé lộ loạt ảnh hiếm lúc nhỏ của Hoa hậu Ngô Phương Lan - Ảnh 13

Hé lộ loạt ảnh hiếm lúc nhỏ của Hoa hậu Ngô Phương Lan - Ảnh 14

Nhan sắc xinh đẹp mặn mà của Hoa hậu Ngô Phương Lan.

Cuộc sống của Hoa hậu Ngô Phương Lan sau 9 năm đăng quang Hoa hậu bây giờ ra sao?

Cuộc sống của Hoa hậu Ngô Phương Lan sau 9 năm đăng quang Hoa hậu bây giờ ra sao?

Sau 9 năm đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2007, lấy chồng, cuộc sống của Hoa hậu Ngô Phương Lan bây giờ ra sao?

Theo Thu Trang/Ngoisao.vn/Người lao động