Trên trang Instagram cá nhân của Hiền Hồ mới đăng tải hình ảnh cô trông tiều tuỵ trên giường bệnh. Theo đó, nữ ca sĩ vừa mổ xong một khối u ở vùng ngực và phải đi cắt amidan, mất giọng hơn 3 tháng.

Hậu tin đồn tình cảm với rapper B Ray, Hiền Hồ bất ngờ nhập viện, truyền một lúc 5 chai thuốc - Ảnh 1

Hình ảnh Hiền Hồ trên giường bệnh được đăng tải

Được biết, sức khoẻ của tình tin đồn của Bùi Anh Tuấn nhiều lúc cũng không được tốt. Cô phải truyền rất nhiều bình nước có vẻ do cơ thể suy nhược. Hình ảnh này chắc hẳn làm cho người hâm mộ của cô vô cùng lo lắng.

Thời gian vừa qua, Hiền Hồ bị dính tin đồn tình cảm với B Ray, khi dân mạng phát hiện nam rapper âm thầm ấn nút theo dõi giọng ca "Rồi người thương cũng hóa người dưng" trên Instagram. Trước đó, anh từng tuyên bố chỉ theo dõi một người duy nhất trên mạng xã hội là người yêu mình.

Hậu tin đồn tình cảm với rapper B Ray, Hiền Hồ bất ngờ nhập viện, truyền một lúc 5 chai thuốc - Ảnh 2

Tuy nhiên, khi được fan hỏi về nghi vấn này, Hiền Hồ thẳng thắn trả lời: "Chưa một lần chạm mặt, chưa một lần nói chuyện. Có gì nhầm lẫn không em".

Hậu tin đồn tình cảm với rapper B Ray, Hiền Hồ bất ngờ nhập viện, truyền một lúc 5 chai thuốc - Ảnh 3

Trước đó, Hiền Hồ vướng tin đồn tình ái với Bùi Anh Tuấn khi cả 2 cùng ra MV Cưới nhau đi. Cặp ca sĩ thường xuyên được bắt gặp thân mật cùng nhau. Hiền Hồ từng thổ lộ rằng: "Tuấn tâm sự với tôi nhiều điều. Điều đó khiến tôi cảm động bởi chỉ có tin tưởng tôi thì anh ấy mới kể như vậy. Tôi biết ơn và cũng có sự quý mến lại".

Ca sĩ Hiền Hồ tung ảnh cưới nhưng vẫn quyết định giấu mặt chú rể

Ca sĩ Hiền Hồ tung ảnh cưới nhưng vẫn quyết định giấu mặt chú rể

Hiền Hồ gây chú ý khi đăng hình ảnh cưới. Cô khẳng định bản thân sẽ không theo chồng bỏ cuộc chơi mà vẫn quay lại hoạt động nghệ thuật.

Theo Hà Phương/Helino