Dòng trạng thái mới nhất của Hương Tràm trên trang cá nhân về thanh xuân và tình yêu gây tò mò với cư dân mạng. Điều đặc biệt, đăng kèm là bức ảnh cô với người tình một thời - Bùi Anh Tuấn.

Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn từng có quãng thời gian yêu đương khi cả hai cùng tham gia Giọng hát Việt 2012. Tuy nhiên mối tình ấy đã kết thúc trong chóng vánh, và cả hai vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp sau đó.

Sau 6 năm tham gia showbiz, sự nghiệp của cô gái xứ Nghệ ngày càng "lên hương" trong khi người tình cũ có phần chững lại. Dẫu vậy, họ vẫn luôn nhớ về nhau như những kỷ niệm đẹp của một thời thanh xuân đã qua.

Hương Tràm đăng ảnh Bùi Anh Tuấn và viết 'đã từng yêu rất nhiều, yêu đến mức quên bản thân' - Ảnh 1

Hương Tràm đăng ảnh Bùi Anh Tuấn và viết 'đã từng yêu rất nhiều, yêu đến mức quên bản thân'

Mới đây, Hương Tràm gây chú ý khi đăng dòng trạng thái lên trang cá nhân. Nữ ca sĩ sinh năm 1995 đã dùng tấm hình giữa cô và Bùi Anh Tuấn để minh họa cho dòng trạng thái mùi mẩn ấy. "Thanh xuân của Tràm nếu hỏi về tình yêu 'Tràm đã từng yêu rất nhiều, yêu đến mức quên bản thân mình. Thanh xuân cũng không hề bình yên, Tràm đã từng vấp ngã. Bị mọi người chê cười khi bắt đầu hình ảnh sexy gợi cảm, cho đến những phản ánh trên mạng xã hội. Mọi người không thích một Hương Tràm yêu quá sớm, một Hương Tràm gợi cảm quá mức khi cô ấy ở tuổi Thanh Xuân. Nhưng thanh xuân trong Tràm là phải có những tiếc nuối, sóng gió, là những câu hỏi không biết bản thân muốn gì, mình là ai. Thanh Xuân là những câu hỏi quẩn quanh trong đầu. Để khi tìm ra được câu trả lời, mới chợt nhận ra mình đã trưởng thành", cô viết.

Hương Tràm đăng ảnh Bùi Anh Tuấn và viết 'đã từng yêu rất nhiều, yêu đến mức quên bản thân' - Ảnh 2

Hương Tràm đăng ảnh Bùi Anh Tuấn và viết 'đã từng yêu rất nhiều, yêu đến mức quên bản thân' - Ảnh 3

Bùi Anh Tuấn - Hương Tràm thuở còn yêu

Hương Tràm đăng ảnh Bùi Anh Tuấn và viết 'đã từng yêu rất nhiều, yêu đến mức quên bản thân' - Ảnh 4

Hiện tại, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp dù không còn bên nhau

Trong dòng trạng thái trên có đôi chút luyến tiếc, có chút gì đó dỗi hờn, trách móc. Không ít cư dân mạng đoán rằng, những dòng viết này Hương Tràm muốn gửi đến Bùi Anh Tuấn. Cũng có không ít người thầm tiếc cho mối tình của cả hai và mong họ hàn gắn trở lại.

Hương Tràm viết gì trong thư gửi mẹ về cuộc sống giàu sang danh vọng?

Hương Tràm viết gì trong thư gửi mẹ về cuộc sống giàu sang danh vọng?

Cuộc sống trong danh vọng, địa vị và giàu sang không sung sướng như Tràm nghĩ.

Theo MR. Ngao/Ngoisao.vn/Người lao động