Hoài Lâm vừa phát hành MV Làm cha trên kênh YouTube cá nhân của mình giữa lúc những tin tức tiêu cực về vụ ly hôn ồn ào của anh với Bảo Ngọc vẫn chưa hoàn toàn lắng dịu. Sau 16 giờ phát hành, MV đã đạt hơn 500.000 lượt xem, đây là con số khá khẩm đối với 1 nghệ sĩ không thường xuyên xuất hiện trước truyền thông như Hoài Lâm.

Hậu ly hôn, Hoài Lâm liên tục phát hành MV, thu lượt view khủng từ sản phẩm - Ảnh 1

Ca khúc mới của Hoài Lâm vừa được phát hành.

Tuy nhiên, việc ra mắt MV vào đúng thời điểm nhạy cảm này cũng làm dấy lên nghi vấn Hoài Lâm ăn theo scandal ly hôn để đánh bóng tên tuổi. Ca khúc chủ đề mang tên Làm cha và nội dung MV cũng khiến nhiều khán giả liên tưởng đến cuộc sống đời tư lắm thị phi của Hoài Lâm.

Dẫu vậy, cũng không thể quy chụp rằng nam ca sĩ PR sản phẩm bằng chiêu trò, cũng có khả năng đi qua những đổ vỡ và đau thương, Hoài Lâm có thêm nhiều cảm xúc với tình yêu, hôn nhân, gia đình nên mới phát hành những ca khúc như thế. 

Hậu ly hôn, Hoài Lâm liên tục phát hành MV, thu lượt view khủng từ sản phẩm - Ảnh 2

Hoài Lâm đã ra mắt 3 sản phẩm trong khoảng thời gian đang thu hút nhiều sự quan tâm vì ly hôn.

Trước đó, vào độ nửa cuối tháng 6, khi vụ ly hôn với Bảo Ngọc đang vào độ ồn ào, 2 MV được Hoài Lâm mới phát hành là Buồn làm chi em ơi và Hoa nở không màu đều lần lượt nhảy vào Top Trending YouTube. Ca khúc Hoa nở không màu thậm chí còn gây sốt và được nhiều nghệ sĩ cover lại.

Đứng trước câu hỏi có phải đang đánh bóng tên tuổi dựa trên nỗi đau hay không, quản lý của Hoài Lâm đã từng khẳng định không có chuyện nam ca sĩ mượn chuyện hôn nhân tan vỡ để PR cho MV mới. Sản phẩm âm nhạc vừa được giọng ca sinh năm 1995 ra mắt nằm ngoài kế hoạch của công ty.

Hậu ly hôn, Hoài Lâm liên tục phát hành MV, thu lượt view khủng từ sản phẩm - Ảnh 3

Hoài Lâm và Bảo Ngọc thời còn mặn nồng.

Người này cho biết thêm, cuộc sống riêng của nam ca sĩ từ trước đến nay công ty và quản lý luôn tôn trọng, không can thiệp. Tuy nhiên, đại diện Hoài Lâm lên tiếng phủ nhận những lời đồn thổi ác ý như sự nghiệp Hoài Lâm đi xuống do Bảo Ngọc gây tác động. 

Hồng Nhung cập nhật ảnh 2 con tại nơi cách ly tập trung, Tôm hài lòng phong đây là 'cách ly 5 sao'

Hồng Nhung cập nhật ảnh 2 con tại nơi cách ly tập trung, Tôm hài lòng phong đây là 'cách ly 5 sao'

Sau khi đáp chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam, diva Hồng Nhung và các con đang được cách ly tập trung 14 ngày trước khi trở lại với cuộc sống thường ngày.

Theo Su/Tổ Quốc