Đó là những chia sẻ của Đinh Tiến Đạt trong khi hộ tống Hari Won đến ghi hình cho tập 6 chương trình Tôi là diễn viên. Trong đêm thi này, Ngoài Chí Tài, Thu Trang, Quyền Linh và NSND Đào Bá Sơn, Hari Won xuất hiện với vai trò khách mời và sẽ trình diễn ca khúc Hương đêm bay xa cùng màn vũ đạo cuốn hút. Đây là ca khúc đầu tiên của nữ ca sĩ được phát hành trong suốt thời gian hoạt động showbiz tại Việt Nam.

Xuất hiện trong hậu trường, Hari Won vô cùng nhí nhảnh khi tạo dáng cùng giám khảo Thu Trang, cả 2 tỏ ra khá thân thiết trong chương trình.

Hari Won và Đinh Tiến Đạt bất ngờ… hoãn cưới - Ảnh 1
Hari Won tình tứ nắm tay bạn trai không rời suốt chặn đường vào phim trường ghi hình cho chương trình "Tôi là diễn viên"

Hari Won và Đinh Tiến Đạt bất ngờ… hoãn cưới - Ảnh 2

Ngoài ca hát, gần đây Hari Won được biết đến với vai trò diễn viên, được khá nhiều công chúng đón nhận và có những nhận xét tích cực về lối diễn xuất tự nhiên, siêu đáng yêu của cô qua các bộ phim như Chàng trai năm ấy, Ma dai… và nhiều dự án phim truyền hình khác.

Chia sẻ khi nhận lời làm khách mời của Tôi là diễn viên, Hari cho biết mình rất thích đóng phim và hóa thân thành nhiều nhân vật: “Mặc dù không được đào tạo bài bản, và nói tiếng Việt không được chuẩn nhưng Hari rất ham được đóng phim. Qua những vai diễn vừa rồi, Hari biết mình diễn vẫn còn rất yếu nhưng rất vui vì được nhiều fan ủng hộ, đó là động lực lớn để Hari tiếp tục với bộ môn nghệ thuật này.” 

Hari Won và Đinh Tiến Đạt bất ngờ… hoãn cưới - Ảnh 3
Hari Won và đủ kiểu tạo dáng trong hậu trường "Tôi là diễn viên"

Hari Won và Đinh Tiến Đạt bất ngờ… hoãn cưới - Ảnh 4
Giọng ca của "Hương đêm bay xa" tinh nghịch chụp ảnh cùng giám khảo Thu Trang

Hari Won và Đinh Tiến Đạt bất ngờ… hoãn cưới - Ảnh 5
Bộ tứ giám khảo "Tôi là diễn viên" và khách mời Hari Won

Hari Won và Đinh Tiến Đạt bất ngờ… hoãn cưới - Ảnh 6
Hari Won "máu lửa" trình diễn "Hương đêm bay xa" trên sân khấu

Hari Won và Đinh Tiến Đạt bất ngờ… hoãn cưới - Ảnh 7

Đến ghi hình cho chương trình, Hari Won được chính bạn trai Đinh Tiến Đạt đưa đón bằng chiếc xế vô cùng độc đáo. Cả 2 không ngại tình tứ và cười nói vô tư tại phim trường.

Kể từ sau khi công khai mối quan hệ, Tiến Đạt gần như rút khỏi showbiz và chỉ làm hậu Phương cho Hari Won. Mỗi lần xuất hiện của Hari Won trên sân khấu là Tiến Đạt đều có mặt và anh cho rằng việc hỗ trợ từng chút nhỏ nhặt nhất cho người yêu là niềm vui chứ không ai ép uổng anh cả.

Hari Won và Đinh Tiến Đạt bất ngờ… hoãn cưới - Ảnh 8
Sau đó nữ ca sĩ được bạn trai Tiến Đạt tiếp tục hộ tống lên xe ra về

Hari Won và Đinh Tiến Đạt bất ngờ… hoãn cưới - Ảnh 9
Cả 2 lên một chiếc "xế độc" mà Tiến Đạt vừa "tậu" dành riêng để chở bạn gái mình đi diễn

Hari Won và Đinh Tiến Đạt bất ngờ… hoãn cưới - Ảnh 10
Cận cảnh "xế độc" của Hari Won và Tiến Đạt

Tập 6 chương trình Tôi là diễn viên với phần thi Hóa thân 2 của 5 thí sinh: Lại Thanh Hương, Hoàng Yến Chibi, Tâm Anh, Minh Đăng, Thế Yan cùng sự tham gia của Hari Won được phát sóng lúc 21g ngày 17/5/2015 trên kênh THVL1.

Nước làm hỏng 1500 suất quà cứu trợ của Hoa hậu Kỳ Duyên khi sắp đến tay người dân vùng lũ

Nước làm hỏng 1500 suất quà cứu trợ của Hoa hậu Kỳ Duyên khi sắp đến tay người dân vùng lũ

Sau khi kiểm tra và phát hiện số vật phẩm cứu trợ bị hỏng, Hoa hậu Kỳ Duyên cùng tất cả các thành viên trong đoàn phải làm việc hết công suất để chuẩn bị lại.

baonguyen | Theo GĐVN