Những ngày qua, Jack vướng vào ồn ào khi một số tài khoản được cho là người trong FC của anh đứng ra kêu gọi tẩy chay, chơi xấu sản phẩm của đồng nghiệp để đảm bảo vị trí dẫn đầu cho thần tượng. Sau thời gian im lặng, Jack đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân để đính chính sự việc cũng như bảo vệ FC Đóm.

Theo đó, nam ca sĩ "Sóng gió" phủ nhận mọi tin đồn FC cố tình kêu gọi tẩy chay các sản phẩm của đồng nghiệp. Đồng thời anh khẳng định: "Một fandom yêu thương và ủng hộ thần tượng văn minh, lành mạnh là những gì mà Jack cũng như gia đình Đóm luôn hướng tới". Sau vài phút đăng tải, status của Jack thu về hàng chục nghìn tương tác và lượng like khủng. Đa phần người hâm mộ đều cho rằng Jack đã có hành động đúng đắn để bảo vệ fan và danh dự trước những đồn đoán vô căn cứ.

Fandom bị nghi kêu gọi tẩy chay sản phẩm của đồng nghiệp, Jack chính thức lên tiếng làm rõ - Ảnh 1
Jack chính thức lên tiếng bảo vệ fan và danh dự của bản thân trước những đồn đoán vô căn cứ.
Fandom bị nghi kêu gọi tẩy chay sản phẩm của đồng nghiệp, Jack chính thức lên tiếng làm rõ - Ảnh 2

Fan đồng loạt bênh vực Jack ngay sau màn lên tiếng bảo vệ FC.

Fandom bị nghi kêu gọi tẩy chay sản phẩm của đồng nghiệp, Jack chính thức lên tiếng làm rõ - Ảnh 3

Hành động lên tiếng kịp thời và đúng lúc của Jack đang thu hút sự chú ý của dân tình.

Xôn xao chuyện FC của Jack lên kế hoạch chơi xấu MV Sơn Tùng M-TP nhằm giữ kỷ lục cho idol, đại diện FC Đom Đóm lên tiếng làm rõ

Xôn xao chuyện FC của Jack lên kế hoạch chơi xấu MV Sơn Tùng M-TP nhằm giữ kỷ lục cho idol, đại diện FC Đom Đóm lên tiếng làm rõ

Những thông tin về việc cộng đồng FC Jack lên kế hoạch "chơi xấu" MV của Sơn Tùng M-TP đang khiến nhiều người vô cùng quan tâm.

Theo Lam/Tổ Quốc