Nhận được lời mời làm MC cho chương trình cùng với MC Hồng Phúc, Dương Cẩm Lynh đã tranh thủ sắp xếp thời gian cũng như lịch quay ở đoàn làm phim để tham gia chương trình.

Dương Cẩm Lynh khoe nét gợi cảm trong sắc môi đỏ - Ảnh 1
Dương Cẩm Lynh trong vai trò MC

Để đảm nhận vai trò MC, Dương Cẩm Lynh đã chọn một thiết kế của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, chiếc váy dạ hội trắng sang trọng, với điểm nhấn là chất liệu ren trong suốt cùng đường cắt xẻ táo bạo, khoe đôi chân thon duyên dáng. Đồng thời, Dương Cẩm Lynh cũng lựa chọn tông trang điểm phần mắt sáng và môi son đỏ làm nổi bật gương mặt thanh thoát.

Dương Cẩm Lynh khoe nét gợi cảm trong sắc môi đỏ - Ảnh 2Dương Cẩm Lynh khoe nét gợi cảm trong sắc môi đỏ - Ảnh 3Dương Cẩm Lynh khoe nét gợi cảm trong sắc môi đỏ - Ảnh 4
Dương Cẩm Lynh nổi bật trong chiếc đầm ôm sát và màu son đỏ gợi cảm

Những ngày vừa qua, Dương Cẩm Lynh gần như dốc toàn tâm toàn sức lực cho vai diễn mới trong bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng 9/2015. Quyết tâm giữ bí mật nội dung và nhân vật mình thể hiện, Dương Cẩm Lynh cho biết, lịch làm việc của đoàn phim hết sức sát sao và dày đặc. Tuy nhiên, nhận được lời mời làm MC Dương Cẩm Lynh đã cố gắng sắp xếp thời gian của mình. Đây cũng là lần đầu tiên VTV9 mời cô làm MC chương trình truyền hình trực tiếp.

Dương Cẩm Lynh khoe nét gợi cảm trong sắc môi đỏ - Ảnh 5

Dương Cẩm Lynh là một trong những ngôi sao sáng giá của làng điện ảnh Việt Nam. Cô liên tục đảm nhận nhiều vai nữ chính trong nhiều bộ phim truyền hình như Lòng dạ đàn bà, Thế lực ngầm, Kén rể, Khi người đàn ông trở lại, Ảo vọng…

Nóng: Lệ Quyên chính thức xác nhận đã ly hôn, tiết lộ mối quan hệ hiện tại với chồng cũ

Nóng: Lệ Quyên chính thức xác nhận đã ly hôn, tiết lộ mối quan hệ hiện tại với chồng cũ

Ca sĩ Lệ Quyên vừa lên tiếng xác nhận đã chia tay doanh nhân Đức Huy. Theo chia sẻ, cô và chồng thuận tình ly hôn trong văn minh.

cooctran | Theo GĐVN