Hôm qua 7/7, Thu Quỳnh về tận Thanh Hóa để tham dự một sự kiện về làm đẹp. Sự xuất hiện của cô Huệ trong "Về nhà đi con" gây được sự chú ý cực lớn của khán giả xứ Thanh. Hàng trăm fan đã vây quanh khu vực tổ chức event để được nhìn thấy thần tượng ngoài đời bằng xương bằng thịt.

Diễn viên Thu Quỳnh khoe vai trần gợi cảm trong sự kiện tại Thanh Hóa

Chia sẻ về vai diễn đang gây sốt, Thu Quỳnh cho biết: "Vai Thu Huệ với tôi là một thử thách rất lớn. Tôi phải suy nghĩ rất nhiều về việc làm thế nào để có một vai diễn đối lập với My Sói mà vẫn được khán giả đón nhận. Điều đó tạo nên áp lực vô cùng lớn với tôi.

Nếu My Sói phải biểu hiện ra bên ngoài rất nhiều thì Thu Huệ gần như không có biểu hiện gì. Đây là một vai rất khó vì dù biểu hiện ít về tính cách, con người nhưng tôi vẫn phải làm khán giả hiểu được nhân vật của mình, chấp nhận mình, để nhân vật của mình không bị nhạt, không bị chán.

Tôi đã cố gắng rất nhiều cho vai diễn này. Với Thu Huệ, tôi muốn khẳng định với bản thân mình và mọi người trong nghề là Thu Quỳnh có thể làm được nhiều dạng vai. Và đến giờ phút này, tôi hạnh phúc vì khán giả chấp nhận Thu Huệ, yêu thương Thu Huệ...".

"Hiện tại, tôi vẫn bám váy bố mẹ" - Huệ của "Về nhà đi con" chia sẻ hóm hỉnh

Những năm gần đây, Thu Quỳnh liên tiếp góp mặt trong những bộ phim truyền hình đình đám, hút khách. Song song đó là lịch trình dày đặc khi tham dự các event, đóng quảng cáo, gương mặt đại diện..., khán giả tò mò về thu nhập của nữ diễn viên. Nói về điều này, Thu Quỳnh vẫn tỏ ra vô cùng khiêm tốn.

"Cát-xê của tôi cũng không thay đổi nhiều đâu. Tôi cũng giống nhiều người ngoài kia, nợ nần và trả góp. Hiện tại, tôi vẫn bám váy bố mẹ. Bây giờ, mọi người thấy tôi xuất hiện với những bộ váy lung linh hơn, đẹp hơn nhưng đấy phần lớn là đồ tôi được hỗ trợ, tài trợ... ".

Không chỉ sự nghiệp "lên hương" mà nhan sắc Thu Quỳnh cũng ngày càng thăng hạng. Nữ diễn viên tài sắc vẹn toàn, ngày càng hoàn thiện bản thân và trở thành nổi khát khao của rất nhiều đấng mày râu khi vẫn còn là một "bà mẹ đơn thân".

Theo Hoàng Vũ/Ngoisao.vn/Tri Thức Xanh