Danh tính chồng đại gia không lãng mạn, ít khi lộ diện của diễn viên Ngân Khánh

Hậu trường 19/02/2021 10:11

Ngân Khánh vẫn duy trì cuộc sống hạnh phúc sau 6 năm kết hôn với ông xã giàu có.

Trong dịp Valentine 14/02 vừa qua, diễn viên Ngân Khánh gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh tình tứ bên ông xã kèm dòng trạng thái: "Người không bao giờ chịu xuất hiện, nay cho lên luôn".

Dưới phần bình luận, nữ diễn viên "Gọi giấc mơ về" giải thích lý do người bạn đời ít khi lộ diện rằng: "Anh ấy là người trầm tính, chỉ thích đứng sau bảo vệ và ủng hộ Khánh mà thôi.

Danh tính chồng đại gia không lãng mạn, ít khi lộ diện của diễn viên Ngân Khánh - Ảnh 1

Hình ảnh mới nhất của Ngân Khánh và ông xã.

Anh cũng là người không có nghiện mạng xã hội nên thường không chịu lên facebook. Nhưng mà lâu lâu lên thì được".

Ngân Khánh kết hôn vào năm 2015 khi vừa tròn 30 tuổi. Người bạn đời của cô tên Đỗ Thiếu Quân - một doanh nhân Việt kiều sinh ra, lớn lên ở Hà Lan và làm việc trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Cả hai quen biết nhau trong một lần anh về Việt Nam công tác.

Sau quá trình tìm hiểu, cả hai quyết định về chung một nhà và tổ chức tiệc báo hỷ hoành tráng.

Để thể hiện độ chịu chơi trong ngày trọng đại của cuộc đời, Đỗ Thiếu Quân từng chi một số tiền không nhỏ để biến không gian của một khách sạn sang trọng thành hình ảnh Sài Gòn hoa lệ trong những năm 1950-1960 của thế kỷ trước.

Bên cạnh việc chuẩn bị tiệc hạng sang, cô dâu và chú rể còn đầu tư trang phục lộng lẫy đồng thời yêu cầu các khách mời phải diện đồ mang phong cách thập niên 50.

Trải qua quá trình sinh sống, Ngân Khánh không ngại thừa nhận chồng đại gia không phải mẫu người lãng mạn, thậm chí có phần hơi khô khan nhưng lại rất thực tế.

Thay vì thể hiện tình cảm bằng việc tặng những món đồ đắt tiền, ông xã luôn chăm lo cho cô với những thứ thiết thực trong cuộc sống. Kết hôn không lâu, nữ nghệ sĩ 8x quyết định rời showbiz, tạm xa tổ ấm để sang Singapore du học ngành sản xuất phim.

Dù phải xa vợ, song Đỗ Thiếu Quân vẫn tạo mọi điều kiện tốt nhất để Ngân Khánh có thể tham gia và hoàn thành khóa học. Những lúc rảnh rỗi, anh vẫn bay sang Singapore để thăm bà xã. Đồng thời Ngân Khánh cũng chủ động về nước thường xuyên để bù đắp tình cảm cho chồng.

Sau 6 năm kết hôn, cả hai đang có một tổ ấm hạnh phúc và êm ấm. Hiện Ngân Khánh cũng đang lên kế hoạch sinh con đầu lòng đồng thời tái xuất làng giải trí với sự ủng hộ nhiệt tình từ người bạn đời.

Danh tính chồng đại gia không lãng mạn, ít khi lộ diện của diễn viên Ngân Khánh - Ảnh 2

Đám cưới của Ngân Khánh và Đỗ Thiếu Quân được tổ chức vào năm 2015.

Danh tính chồng đại gia không lãng mạn, ít khi lộ diện của diễn viên Ngân Khánh - Ảnh 3Danh tính chồng đại gia không lãng mạn, ít khi lộ diện của diễn viên Ngân Khánh - Ảnh 4Danh tính chồng đại gia không lãng mạn, ít khi lộ diện của diễn viên Ngân Khánh - Ảnh 5

Một vài lần hiếm hoi chồng diễn viên "Gọi giấc mơ về" xuất hiện trong các sự kiện giải trí.

Hoài Linh đội nón lá, trèo hái đu đủ trong nhà thờ Tổ

"Tôi khổ quá rồi, bây giờ phải ăn để cho khổ nó qua đi" – Hoài Linh nói.

TIN MỚI NHẤT