Chỉ Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê giản dị "có 1-0-2" đi giày tróc da

03/03/2018 06:11

Trong khi những mỹ nhân đăng quang Hoa hậu thay đổi ít nhiều về cách ăn mặc đồ hiệu, phụ kiện đắt đỏ thì cô gái gốc Ê Đê vẫn giữ thói quen tiết kiệm, mặc giản dị khiến fan nể phục.

Chỉ Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê giản dị có 1-0-2 đi giày tróc da - Ảnh 1
Chỉ Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê giản dị không ngại đi giày tróc da.

Sau khi đăng quang danh hiệu cao nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Niê vẫn giữ cho mình vẻ đẹp quyến rũ và giản dị đến không ngờ. Bằng chứng là trên trang facebook cá nhân, người đẹp gốc Ê Đê chia sẻ hình ảnh diện áo xuyên thấu kết hợp với quần ống dài phong cách nhưng cô lại đi đôi giày tróc da. H'Hen Niê vẫn thể hiện sự lạc quan qua dòng chú thích đăng tải kèm với hình ảnh. "Giày tróc da thì đã sao nào. Quan trọng là thần thái thôi" - người đẹp viết.

Ngay sau khi chia sẻ, bức hình của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhận được sự quan tâm từ đông đảo cộng đồng mạng và người hâm mộ. "Kể cũng phải, con gái đâu nhất thiết là những bộ đồ lộng lẫy thì mới đẹp. Suy cho cùng cũng chỉ là vật chất ngoài thân. Quan trọng và ý nghĩa hơn cả vẫn là tâm hồn của người con gái. Anh công nhận điều đó, em làm lu mờ đi ý nghĩa Hoa hậu thì phải mặc đồ lộng lẫy hay xa hoa như bao người. Nghe em nói anh khâm phục" - Facebooker Ythi Bya bày tỏ. Riêng facebooker Dũng Phạm cho rằng: "Quan trọng là sự nhân hậu của Hoa hậu".

Chỉ Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê giản dị có 1-0-2 đi giày tróc da - Ảnh 2
Hoa hậu H'Hen Niê thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường ăn mặc giản dị trên trang facebook cá nhân sau đăng quang.

Chỉ Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê giản dị có 1-0-2 đi giày tróc da - Ảnh 3

Chỉ Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê giản dị có 1-0-2 đi giày tróc da - Ảnh 4

Trước đó, stylist Nguyễn Thiện Khiêm từng chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn của Hoa hậu H'Hen Niê. Cô từng có thời gian chỉ có một đôi giày khiến người hâm mộ xúc động, thán phục tinh thần vươn lên của người đẹp. "Cách đây mấy năm, tôi gặp Hen lúc cô hoang mang không biết sẽ làm gì sau khi rời khỏi cuộc thi Next Top, ấn tượng về em là nụ cười sáng, em khoe là đang thất nghiệp và mới đi event về, ngươi ta tặng hũ kem làm trắng da, em cũng sử dụng thử và thấy kì, mặt mốc cời vì da em nâu, tôi kêu bỏ ngay hũ kem đó.

Chụp hình với em, tôi nói Hen chuẩn bị 3 đôi giày, màu nude, đỏ, đen, em nói anh ơi em có duy nhất đôi màu xanh đen, tôi thấy đi event nào Hen cũng đi xe máy và mang giày xanh đen đó.

Đố ai - ngay cả Hen tin rằng, em ấy đăng quang, vì với 1 cô gái nghèo, không thế lực, không đại gia chống lưng thì đi thi với suy nghĩ: kệ, cứ coi là 1 cuộc chơi" - stylist chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
H'Hen Niê dành tiền làm thiện nguyện dịp Tết
Gia đình hoa hậu thống nhất để cô dùng tiền thưởng làm từ thiện và đóng góp vào các hoạt động của buôn làng. ...
XEM TIẾP
Bạn bè tiết lộ, H'Hen Niê ở nhà canh lá mỳ, ăn cơm trắng dịp Tết
Tuy đã trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng cuộc sống của Hen không có gì thay đổi so với trước.
XEM TIẾP
Hoa hậu H'Hen Niê trổ tài 'bắn' tiếng Anh cực đỉnh
H'Hen Niê gây bất ngờ vì nói tiếng Anh cực lưu loát.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM