Rạng sáng hôm nay (4/8), đoạn clip Amee đang tập thể dục với trang phục thoải mái, để lộ nội y bị phát tán trên mạng xã hội. Theo đó, những khoảnh khắc này được cho là do một người bạn của cô quay lại trong phòng riêng. 

Trước sự việc này, đại diện của Amee - công ty ST.319 đã đưa ra thông báo chính thức về vụ việc vừa qua, khẳng định sẽ nhờ đến pháp luật vào cuộc cũng như tha thiết mong cộng đồng mạng ngừng lan truyền hình ảnh nhạy cảm bởi Amee đang phải chịu đựng cú sốc tinh thần cực kì lớn ở tuổi 20.

Amee sẽ nhờ pháp luật vào cuộc khi clip nhạy cảm bị lan truyền - Ảnh 1

ca sĩ Amee

Đoạn clip này có khả năng bị quay trong khoảng năm 2015-2016. Khi đó, Amee chưa nổi tiếng và còn nhỏ tuổi. Amee vốn dĩ rất vô tư nên không hề phòng bị với bạn bè. Có thể thấy clip quay trong phòng ngủ (Amee và người bạn bên cạnh đều mặc đồ ngủ) cùng với hội bạn gái đùa giỡn, tập thể dục - hành động rất bình thường. Bất thường là ở kẻ phát tán clip này nhằm mục đích hãm hại, tấn công danh dự một cô bé.

Chúng tôi đã nhắc nhở Amee cẩn trọng hơn trong những mối quan hệ bạn bè, đồng thời đang làm công tác tư tưởng cho bạn ấy vì đây thực sự là cú sốc lớn với Amee khi cô bé trước nay luôn chỉ tập trung làm việc, quyết tâm đi lên bằng thực lực và không gây hiềm khích với ai nhưng lại gặp phải chuyện này.

Hành vi xâm phạm đời tư và cố tình tấn công, hãm hại người vô tội là phạm pháp. Công ty sẽ nhờ pháp luật vào cuộc xử lý. Đồng thời chúng tôi tha thiết mong cộng đồng văn minh không lan truyền cũng như gay gắt lên án kẻ phát tán clip để không có thêm bất kỳ nạn nhân nào phải chịu cú sốc tinh thần và ám ảnh tâm lý cả đời.

Chúng tôi chân thành xin lỗi khán giả bị làm phiền bởi sự việc không hay này trong thời điểm chúng ta có nhiều thứ đáng để quan tâm hơn. 

Hiện tại, nhiều khán giả đều dành cho cô nhiều sự yêu thương và đứng về phía giọng ca "Nhà anh ở đâu thế anh". 

Amee tên thật là Trần Huyền My, cô sinh năm 2000. Amee mới bước chân vào làng âm nhạc nhưng đã sở hữu những ca khúc hit như: Anh nhà ở đâu thế, Nếu mai chia tay...

Hình ảnh diva Hồng Nhung 'đầu bù tóc rối' ngồi xổm giặt đồ trong khu cách ly, bất ngờ với mặt mộc của cô

Hình ảnh diva Hồng Nhung 'đầu bù tóc rối' ngồi xổm giặt đồ trong khu cách ly, bất ngờ với mặt mộc của cô

Hiện diva Hồng Nhung và hai con song sinh đang cách ly 14 ngày tại Quảng Ninh. Cuộc sống của mẹ con "cô Bống" thu hút sự quan tâm của mọi người.

Theo Mộc Miên/Tổ Quốc