Với 8 tiết mục được trình diễn trong tập 3 vòng Tuyển chọn, các thí sinh nhí đã thể hiện xuất sắc sự sáng tạo và đa tài của mình. Trong cùng một phần thi, các bé có thể nhảy và phối hợp nhiều điệu từ Dancesport, Hiphop, Popping đến Nhảy hiện đại, thậm chí là Ballet một cách nhuần nhuyễn và uyển chuyển. Có lúc để thử tài các thí sinh, Ban giám khảo và Mc Đại Nghĩa đã liên tục “làm khó” các bé nhưng rồi họ phải sự ngạc nhiên và phấn khích khi thí sinh làm tốt hơn tưởng tượng.

Tuần này, hàng “ghế nóng” tiếp tục đứng ngồi không yên với những gương mặt mới xuất hiện cùng những phần thi đặc sắc: Đó là cậu bé mũm mĩm Gia Đạt; Là sự mềm mại, cảm xúc trong từng động tác của “cánh cò” Hà An;  Là sự chắc chắn và dứt khoát đến từ cô bé 10 tuổi Mỹ Hiền; Là sự chuyên nghiệp của cô bé vùng chè Mai Lan, hay sự tự tin của cặp đôi 12 tuổi Linh Chi – Minh Đức và nét dễ thương “tài không đợi tuổi” của hai “bức tượng” Đức Minh – Thu Trang…Tất cả các thí sinh đã mang đến tập 3 vòng Tuyển chọn một đêm thi đầy thú vị với những tiết mục sôi động và hấp dẫn.

Tuyên bố “sống trong hòa bình”, Minh Hằng vẫn đại thắng, Đoan Trang thất thủ - Ảnh 1
4 giám khảo quyền lực trong đêm thi thứ 3

Bên cạnh tài năng, các bé đến với Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí 2015 còn mang theo mình sự quyết tâm và đam mê nghiêm túc với bộ môn nhảy múa và chinh phục các Giám khảo khó tính với sự nỗ lực của mình. Đêm thi này, các cặp đôi quyền lực đã có một đêm thi khá “hòa bình” khi “không đụng hàng” trong cách chọn lựa và một phần các bé đã có sẵn thần tượng của mình. Tuy vậy, không ít lần họ cũng phải đem tuyệt chiêu ra để chiêu dụ thí sinh như: Phan Hiển hướng dẫn thí sinh nhảy Dancesport, Hà Lê thị phạm một số động tác Hiphop, còn Lâm Vinh Hải là trình diễn khả năng Bboy ấn tượng…

Tuyên bố “sống trong hòa bình”, Minh Hằng vẫn đại thắng, Đoan Trang thất thủ - Ảnh 2

Cặp đôi Linh Chi (12t) – Minh Đức (12t) là 2 thí sinh lần đầu tiên khiến các giám khảo không phải…tranh giành.  Nếu như đội Đoan Trang chọn Linh Chi thì đội Minh Hằng lại muốn có Minh Đức. HLV xinh đẹp Minh Hằng đã đứng dậy bắt tay đình chiến với đàn chị và có những lời lẽ thân mật:

Tuyên bố “sống trong hòa bình”, Minh Hằng vẫn đại thắng, Đoan Trang thất thủ - Ảnh 3

Bên đội chị Đoan Trang chọn Linh Chi, vậy là ngày hôm nay chúng ta sẽ ‘sống trong hòa bình’. Như các giám khảo đều thấy, hai bé đều rất chuyên nghiệp, tinh thần rất tốt. Hai bé không mang một vướng bận tâm lí nào, chỉ lên sân khấu diễn và diễn. Hai bé rất bản lĩnh và làm rất tốt. Nhưng Minh hằng và Phan Hiển ấn tượng với chàng trai nhiều hơn. Hồi xưa Minh Hằng cũng có một thời rất mũm mĩm, mập lắm nên cân nặng không nói lên điều gì cả, chỉ cần chúng ta có nội lực và quyết tâm, ngoại hình sẽ không ảnh hưởng điều gì.”

Tuyên bố “sống trong hòa bình”, Minh Hằng vẫn đại thắng, Đoan Trang thất thủ - Ảnh 4
Minh Hằng tuyên bố "sống trong hòa bình" với Đoan Trang khi cả 2 chọn lựa 2 thí sinh khác nhau cùng 1 đội. Kết quả là 2 thí sinh chọn về 2 đội khác nhau theo ý muốn BGK

Ở phần dự thi của thí sinh Nguyễn Hà An (9t), giám khảo Minh Hằng nhẹ nhàng thuyết phục: “Khi con bước ra cô rất thích tinh thần của con, nhẹ nhàng, thong dong và tự do. Con biết thả hồn vào những động tác của mình và con quên hết mọi thứ, điều đó con khiến cô rất thích.”  Thí sinh này dễ dàng chọn về đội Minh Hằng.

Tuyên bố “sống trong hòa bình”, Minh Hằng vẫn đại thắng, Đoan Trang thất thủ - Ảnh 5
Tuyên bố “sống trong hòa bình”, Minh Hằng vẫn đại thắng, Đoan Trang thất thủ - Ảnh 6
Thí sinh Nguyễn Hà An dễ dàng chọn về đội Minh Hằng

Cặp đôi Đức Minh (7t) – Thu Trang (6t), một lần nữa khiến HLV Minh Hằng và Phan Hiển phải chạy bay ngay lên sân khấu để tặng quyền trượng và đồ chơi cho 2 bé vì quá xuất sắc và đáng yêu. Lần này, giám khảo Minh Hằng nhường quyền thuyết phục cho Phan Hiển: “Không thể nào có lời khen tốt hơn dành cho hai con. Hai con nhảy Chacha tốc độ có, chiều sâu của động tác có và nếu con về đội của chú thì chú sẽ dạy con đủ 5 điệu Latin.” Kết quả 2 tiếng “chú Phan Hiển, cô Minh Hằng” được thốt ra rất  nhẹ nhàng và đáng yêu từ miệng 2 thiên thần nhí.

Tuyên bố “sống trong hòa bình”, Minh Hằng vẫn đại thắng, Đoan Trang thất thủ - Ảnh 7
Tuyên bố “sống trong hòa bình”, Minh Hằng vẫn đại thắng, Đoan Trang thất thủ - Ảnh 8
2 bé Đức Minh (7t) – Thu Trang (6t) trong trang phục đáng yêu của những vị thần Hy Lạp cổ, trên tay cầm 2 món quà của Minh Hằng và Phan Hiển trao tặng, nhẹ nhàng thốt lên "con về đội của cô Minh Hằng"

Các phần trình diễn khác tối qua:

Tuyên bố “sống trong hòa bình”, Minh Hằng vẫn đại thắng, Đoan Trang thất thủ - Ảnh 9
Thí sinh Nguyễn Gia Đạt (9t) chọn về đội GK Thủy Tiên – Lâm Vinh Hải:
Tuyên bố “sống trong hòa bình”, Minh Hằng vẫn đại thắng, Đoan Trang thất thủ - Ảnh 10
Thí sinh Triệu Yến Trang (7t) về đội Đoan Trang - Hà Lê
Tuyên bố “sống trong hòa bình”, Minh Hằng vẫn đại thắng, Đoan Trang thất thủ - Ảnh 11
Thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Hiền (10t) được cả 3 đội giám khảo bấm nút lựa chọn, nhưng cuối cùng thí sinh này chọn về đội của Thủy Tiên – Lâm Vinh Hải
Tuyên bố “sống trong hòa bình”, Minh Hằng vẫn đại thắng, Đoan Trang thất thủ - Ảnh 12
 Thí sinh Dương Mai Lan (9t) dù được HLV Phan Hiển khuyên về đội của Đoan Trang, do có “hiệp ước đình chiến” khi nãy với đội mình, tuy nhiên bằng lời thuyết phục ngon ngọt, Thủy Tiên đã chiêu gọi được thí sinh nhí này vể đội của mình.

Kết thúc đêm thi thứ 3, vòng Tuyển chọn sẽ chỉ còn một đêm thi nữa để các đội hoàn thành đội hình của mình và chuẩn bị cho vòng thi trực tiếp Đối đầu.

 

 

 

 

 

Đưa con trai đi chơi, Angela Baby bị ‘team qua đường’ chụp lén khiến dân mạng ngỡ ngàng trước nhan sắc thật

Đưa con trai đi chơi, Angela Baby bị ‘team qua đường’ chụp lén khiến dân mạng ngỡ ngàng trước nhan sắc thật

Loạt khoảnh khắc không qua chỉnh sửa của Angela Baby và con trai được chia sẻ trên mạng xã hội đang khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

baonguyen | Theo GĐVN