Ở tập đầu tiên của mùa 2, tại stage 1A những thay đổi về cấu trúc cũng như độ khó của các thư thách đã khiến các chiến binh gặp không ít những bất ngờ, lúng túng. 

Tất cả những khó khăn đó đã không thể làm chùn bước những chiến binh ninja mùa thứ 2. Đã có 6 chiến binh xuất sắc vượt qua chuỗi thử thách 1A và chạm tay vào nút bấm chiến thắng. 

Để vượt qua được Stage 1A, các chiến binh sẽ phải lần lượt vượt qua những thử thách: nhảy bước 4 – bám trụ - tránh búa qua cầu – tường nhện – tarzan đu dây – tiều phu về đích.

Lê Mạnh Dũng là người mở màn trong tập 2, anh đã không may mắn khi rớt nước ngay tại thử thách bám trụ. Thử thách bám trụ trở nên “khó nhằn” khi liên tiếp 2 chiến binh nữa đã không vượt qua được thử thách này.
 

Võ Quế Lâm với thành tích 01:13:21.
Thầy giáo Phan Thanh Chiến với thành tích 54:45.

Với kinh nghiệm dày dặn từ mùa 1, Võ Quế Lâm và Phan Thanh Chiến đã có những phần thi rất thành công khi đã xuất sắc ghi tên mình vào danh sách những người có thành tích cao nhất.

Diễn viên Hiếu Nguyễn trong thử thách “tránh búa qua cầu”.

Khách mời trong tập 2 của chương trình là Hiếu Nguyễn – nam diễn viên sáng giá của showwbiz khi sở hữu nhiều vai diễn trong các dự án lớn như: Hương Ga, Thạch Sanh, Quyên … Là một người yêu thể thao và có hình thể đáng mơ ước Hiếu Nguyễn đã dễ dàng vượt qua được 3 thử thách của chương trình, nhưng đến thử thách “tường nhện” Hiếu Nguyễn đã không đủ khéo léo để vượt qua được thử thách này.

MC Diệp Lâm Anh không dám nhìn hình thể “nóng bỏng” của Hiếu Nguyễn.

Thí sinh nữ đầu tiên của Không giới hạn mùa thứ 2 : Tô Thị Hồng Đào đến từ TP.Hồ Chí Minh, cô nàng có vẻ ngoài cá tính nhưng là người sống nội tâm và rất yêu trẻ nhỏ. 

Cô nàng cá tính Hồng Đào đã không thể vượt qua được thử thách đầu tiên.
Trương Văn Lộc vượt lên dẫn đầu bảng xếp hạng với thành tích 52:10.
Diễn viên xiếc Trịnh Văn Thắng với thành tích 57:78.
Sự dẻo dai và khéo léo của 1 diễn viên xiếc đã giúp cho Trịnh Văn Thắng  có được kết quả rất khả quan. Đây sẽ là một chiến binh rất đáng được chờ đợi ở những vòng tiếp theo.

 Con đường chinh phục đỉnh Midoriyama ngày càng trở nên đông đúc khi đã có rất nhiều chiến binh vượt qua được stage 1A, một trong số đó là Nguyễn Phước Huynh, chiến binh đã rất nổi tiếng từ mùa thứ nhất với khả năng bùng nổ lớn và một tâm lý thi đấu hết sức vững vàng.

Không phụ lòng người hâm mộ cùng với các học trò của mình, Nguyễn Phước Huynh đã nhẹ nhàng về đích với thành tích 42:32 để leo lên đứng đầu bảng xếp hạng tạm thời ở stage 1A. 

Thành tích đáng nể của Nguyễn Phước Huynh đã gián tiếp gửi 1 thông điệp thách đấu đến những chiến binh còn lại. Liệu thí sinh nào sẽ phá được kỉ lục của chương trình?  Hãy đón xem tập 3 của chương trình phát sóng lúc 20h00 thứ năm 02/06/2016 trên VTV3.              

Theo nghiệp do “chọn bừa” và đường tình éo le của nghệ sĩ nhiều vợ nhất Táo quân

Theo nghiệp do “chọn bừa” và đường tình éo le của nghệ sĩ nhiều vợ nhất Táo quân

Thủ vai Bắc Đẩu suốt 16 năm, NSND Công Lý đã trở thành một phần “linh hồn” của Táo quân của các năm. Thế nhưng ít ai biết, NSND Công Lý từng theo nghề diễn vì “chọn bừa” và trải qua những cuộc tình trắc trở.

phanvantrai | Theo PhunuNews