Tháng 12/2016, danh hài Chiến Thắng tổ chức đám cưới lần 3 tại quê hương của bà xã - Phú Thọ. Đây là lần đám cưới thứ 3 của nam danh hài nên nhiều người hy vọng anh sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn bên cạnh người vợ kém anh 15 tuổi. 

Chiến Thắng và Thu Ngọc đều chọn cuộc sống bình yên, cả hai cũng khá lặng lẽ chứ không ồn ào trong cuộc hôn nhân lần thứ 3 này. Mới đây, thông tin cả hai đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn khiến công chúng vô cùng bất ngờ.

Nam danh hài cho biết, vợ anh đã rời khỏi nhà anh và trở về nhà mẹ đẻ được 2 tháng. Sau 2 lần hòa giải bất thành, phía tòa án quyết định xử ly hôn thuận tình cho Chiến Thắng và Thu Ngọc. Thủ tục ly hôn của hai vợ chồng sẽ được hoàn tất vào ngày 30/6 tới.

Chiến Thắng và vợ kết hôn vào cuối tháng 12/2016.

Nam danh hài đã xác nhận việc ly hôn với giới truyền thông, tuy nhiên cho đến thời điểm này Chiến Thắng vẫn không biết lý do cả hai chia tay là gì. Anh thừa nhận số mình quá lận đận vào đường tình duyên. 

Thu Ngọc là người vợ thứ 3 của nam danh hài.

Chiến Thắng chia tay người vợ đầu vào năm 1994. Sau đó, anh kết hôn với Nguyễn Thanh Tám là bạn học cùng thời cấp 3 và chơi rất thân với anh từ nhỏ. Cả gia đình Chiến Thắng sinh sống tại thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Đến năm 2015, Chiến Thắng cho biết, anh và người vợ thứ hai đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Sau đó, anh công khai tình cảm với bạn gái kém 18 tuổi Ngọc Ánh nhưng rồi cả hai cũng không thể đi đến đám cưới vì nam diễn viên phát hiện bạn gái 18 tuổi có con riêng ở quê.

Không lâu sau, Chiến Thắng kết hôn với Thu Ngọc. Khi ấy, nam danh hài cho biết anh như trúng tiếng sét ái tình: “Chuyện tình cảm đến bất ngờ. Tôi cảm thấy tin tưởng Thu Ngọc nên nhanh chóng quyết định kết hôn”.

41 tuổi, danh hài Chiến Thắng có bạn gái 9X, nhà 5 tỷ và khối tài sản 'khủng' như thế này

41 tuổi, danh hài Chiến Thắng có bạn gái 9X, nhà 5 tỷ và khối tài sản 'khủng' như thế này

Mới đây, nam danh hài Chiến Thắng đã tiết lộ về khối tài sản anh đang sở hữu sau hơn 2 năm làm việc cật lực.

Theo Khải Anh/ Eva/ Khám phá