Xuất hiện người đàn ông hứa đón Bella khi ra việnLiên quan đến câu chuyện, “hot girl” Bella sinh con trai tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, không có người thân bên cạnh. Để tìm hiểu về tình hình sức khỏe của 2 mẹ con Bella ra sao? Bella có sữa để chăm con không? PV đã đến bệnh viện nơi Bella sinh nở.

Bella sinh con trai tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Sáng ngày 26/6, trao đổi với PV, bác sĩ Nguyễn Đình Đức - Trưởng khoa Gây mê Hồi sức Bệnh viện Đa khoa Hà Đông cho biết, sau 3 ngày Bella sinh con trai đến giờ, bệnh viện không thấy có người thân đến nhận và chăm sóc mẹ con cô gái này.

Hiện tại, tình hình sức của 2 mẹ con Bella đều tốt, sản phụ đang dần hồi phục còn cháu bé trộm vía khỏe mạnh và ngoan ngoãn.

Xuất hiện người đàn ông hứa đón Bella khi ra viện

Trước thông tin trên mạng đồn đoán có người nhận là cha cháu bé ở Quảng Trị ra nhận con và đón về nuôi, bác sĩ Đức cũng phủ nhận điều này.

2 mẹ con Bella nhận 18 triệu đồng từ anh Đinh Quang Lăng kêu gọi, giúp đỡ

Trao đổi với PV, ông Đào Thiện Tiến (Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Đông) cho biết, sản phụ Đoàn Thúy Hà vẫn đang được các bác sĩ chăm sóc tốt, trong một vài ngày tới, bệnh viện sẽ cho 2 mẹ con sản phụ xuất viện.

Còn anh Lê Quang Lăng (một nhà hảo tâm giúp đỡ 2 mẹ con Bella từ khi sinh con đến nay) chia sẻ: “Đến thời điểm hiện tại, tôi đã kêu gọi mọi người giúp đỡ 2 mẹ con Bella được 18 triệu đồng. Sáng nay tôi vào thăm 2 mẹ con và trao số tiền mọi người ủng hộ cho cháu bé. Hiện tại, Bella không có sữa, cô ấy bị tắc tuyến sữa nên cháu bé vẫn khát sữa”.

Anh Lăng phải thăm 2 mẹ con Bella ở ngoài vì cửa bị khóa

Cũng theo anh Lăng, anh sẽ kêu gọi giúp đỡ 2 mẹ con Bella đến khi cháu bé 36 tháng tuổi. Khi anh vào viện thăm cháu bé, Bella rơm rớm nước mắt, anh nói gì cũng chỉ trả lời "vâng, dạ".

“Tôi cũng đã khuyên nhủ cô ấy không được mắng chửi các bác sĩ, hãy thương con và chăm sóc cho con. Khi nào được ra viện, tôi sẽ sang đón 2 mẹ con Bella”, anh Lăng thông tin.

Ngoài ra, anh Lăng cũng cho biết thêm, anh mong muốn Bệnh viện Đa khoa Hà Đông hãy tạo điều kiện để mọi người có thể vào thăm 2 mẹ Bella vào giờ nghỉ.

Được biết, nhờ sự tác động của anh Lê Quang Lăng, phía Bệnh viện Đa khoa Hà Đông đã miễn phí toàn bộ viện phí sinh nở cho Bella.

Ba năm, ba đứa trẻ đau đớn đội tang cả cha và mẹ

Ba năm, ba đứa trẻ đau đớn đội tang cả cha và mẹ

Bố qua đời cách đây 3 năm vì tai nạn giao thông. Giờ đây, mẹ lại bỏ ba anh em Toàn bơ vơ giữa cuộc đời vì không chống cự được căn bệnh ung thư phổi.

Theo Cao Nguyên/ Đời sống plus