Vụ bé trai mất tích nhiều ngày khi đi bán vé số thay mẹ bị ung thư: Hé lộ thêm tình tiết bất ngờ

Đời sống 12/06/2024 18:33

Vào ngày 12/6, vụ bé trai mất tích nhiều ngày khi đi bán vé số thay mẹ bị ung thư đã hé lộ thêm tình tiết bất ngờ.

Theo thông tin từ PLO, ngày 12/6, bà Nguyễn Thị Hường (56 tuổi, tạm trú xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn, TP.HCM) cho biết đã tìm thấy con trai là em Nguyễn Trần Duy Anh (tên thường gọi là Ni), bị mất liên lạc từ ngày 29/5 đến nay khi đi bán vé số.

Theo bà Hường, sau khi báo chí đăng tải thông tin, ngày 12/6 có một người dân nhìn thấy một bé trai rất giống với em DA nên điện thoại, thông báo.

Vụ bé trai mất tích nhiều ngày khi đi bán vé số thay mẹ bị ung thư: Hé lộ thêm tình tiết bất ngờ - Ảnh 1
Bà Hường cho biết đã tìm thấy con trai mất liên lạc 13 ngày khi đi bán vé số - Ảnh: PLO

 

Bà Hường sau đó đến một tuyến đường trên địa bàn phường Tân Chánh Hiệp, quận 12 và xác nhận đứa bé là em Duy Anh nên đón về. “Bé nói đi chơi game và tiêu hết tiền bán vé số nên không dám về nhà trọ” – bà Hường nói.

Hỏi han con trai, bà Hường được cho biết, trong thời gian 13 ngày từ lúc rời phòng trọ đi bán vé số đến nay bé Duy Anh lang thang ở khu vực huyện Hóc Môn, quận 12. Hết tiền thì bé xin tiền của người dân để mua đồ ăn và ngủ ở mái hiên các căn nhà bên đường.

Sau khi đón về nhà, bà Hường cho con ăn cơm, nghỉ ngơi, hiện sức khỏe và tinh thần của bé ổn định.

Trước đó, theo thông tin từ VTC News, ông an xã Tân Xuân (huyện Hóc Môn, TP.HCM) đã tiếp nhận tin báo của người dân về việc bé trai 10 tuổi mất liên lạc nhiều ngày với gia đình.

Theo trình báo của bà Hường, con trai bà mất tích nhiều ngày, gia đình nhiều lần đi khắp nơi tìm kiếm nhưng vẫn không thấy.

Bà Hường cùng hai con của mình (1 trai và 1 gái) thuê trọ ở hẻm đường Lê Thị Hà (ấp Chánh 2, xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn, TP.HCM). Bà Hường không có nghề nghiệp ổn định, hằng ngày bán vé số dạo để nuôi gia đình.

Theo lời kể của bà Hường, có lúc bà Hường chở theo con trai Nguyễn Trần Duy Anh (10 tuổi) đi bán vé số cùng. Tuy nhiên, do bệnh chuyển nặng (bà Hường bị ung thư), sáng 29/5, thấy người mệt mỏi nên bà Hường nằm ở nhà, Duy Anh cầm vé số đi bán một mình.

Vụ bé trai mất tích nhiều ngày khi đi bán vé số thay mẹ bị ung thư: Hé lộ thêm tình tiết bất ngờ - Ảnh 2
Bé trai mất tích nhiều ngày sau khi đi bán vé số thay mẹ bị ung thư - Ảnh: PLO

 

Đến tối 29/5, bà Hường không thấy Duy Anh về nên cùng mọi người đi tìm kiếm nhiều nơi nhưng không gặp.

Bà Hường cho biết, Duy Anh đang theo học lớp 1 (học buổi tối) phổ cập giáo dục tại một trường trên địa bàn và đang nghỉ hè. Tại thời điểm đi bán, trên người cháu Duy Anh chỉ có 70 tờ vé số và không có tiền mặt.

Cũng theo bà Hường, khi đi tìm Duy Anh, có người cho biết khuya 29/5 có thấy bé trai được một người nam giới chạy xe máy chở trên đường Song Hành.

Sáng 30/5, người dân phát hiện bé trai đi bộ trên đường Trần Văn Mười (huyện Hóc Môn) và từ đó đến nay thì không có thông tin gì về Duy Anh.

Sau nhiều ngày tìm kiếm cháu Nguyễn Trần Duy Anh không có kết quả, ngày 10/6, bà Hương đã đến cơ quan công an trình báo về việc con trai mình bị mất tích. 

Ông Thích Minh Tuệ vẫn 'bị làm phiền' sau khi tạm dừng bộ hành: 'Mong mọi người cũng việc ai nấy làm'

Ngày 12/6, lực lượng chức năng ở Gia Lai được huy động nhằm đảm bảo an ninh, tránh ách tắc giao thông khi ông Lê Anh Tú (tên thường gọi là Thích Minh Tuệ) đi khất thực.

TIN MỚI NHẤT