Thương tâm: Trẻ mầm non ở Thái Bình tử vong khi bị bỏ quên trên xe chở đến trường

Đời sống 29/05/2024 21:32

Buổi chiều, khi đến đón con đi học về, phụ huynh tá hỏa khi nghe nhà trường báo cháu không đi học. Gia đình vội vã ra đập cửa xe thì phát hiện cháu bé bị bỏ quên trên xe trong tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin từ báo Dân Việt, tối 29/5, lãnh đạo UBND xã Phú Xuân (TP.Thái Bình, Thái Bình) cho biết, trên địa bàn đã xảy ra việc một trẻ mầm non bị bỏ quên trên xe đưa đón của một trường mầm non tư thục trên địa bàn xã Phú Xuân. Hiện, cháu bé đã không qua khỏi. 

Vị lãnh đạo cũng thông tin hiện chính quyền sở tại đang phối hợp với cơ quan công an xác minh, làm rõ các thông tin liên quan.

Thương tâm: Trẻ mầm non ở Thái Bình tử vong khi bị bỏ quên trên xe chở đến trường - Ảnh 1
Bé mầm non ở Thái Bình tử vong trên xe đưa đón do bị bỏ quên - Ảnh: Dân Việt

 

Theo thông tin từ báo Thanh niên, cháu bé được xác định là T.G.H (5 tuổi, chưa xác định được nơi cư trú). Cháu H. đang học Trường Mầm non Hồng Nhung cơ sở 2 đặt tại lô 2021, khu 26 ha xã Phú Xuân (TP.Thái Bình).

Một nguồn tin khác cho biết thêm, sáng 29/5, bố cháu H. đưa cháu lên chiếc xe ô tô 36 chỗ ngồi màu đỏ đưa đón học sinh, gắn biển Trường mầm non Hồng Nhung mang biển kiểm soát 17F - 000.91. Cháu bé sau đó ngủ trên xe, khi đến trường cô giáo và lái xe đã quên không đưa cháu vào lớp.

Thương tâm: Trẻ mầm non ở Thái Bình tử vong khi bị bỏ quên trên xe chở đến trường - Ảnh 2
Tại cổng trường Hồng Nhung lúc này - Ảnh: Thanh niên

 

Chiều tối cùng ngày, phụ huynh đến đón thì cô bảo nay cháu ko đi học. Khi bố cháu vội ra đập cửa xe thì phát hiện cháu H. nguy kịch. Cháu bé sau đó được gia đình và nhà trường đưa đến cơ sở y tế cấp cứu trong tình trạng toàn thân tím tái. Hiện, cháu đã tử vong.

Vụ việc đang được các đơn vị chức năng xác minh, làm rõ.

Phát hiện thi thể người đàn ông trong tình trạng phân hủy nổi dưới kênh ở Long An

Nhận được tin báo về việc phát hiện một thi thể trôi trên sông, tại đầu kênh 17, thuộc ấp 2, Công an xã Mỹ An cùng các đơn vị liên quan đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xác minh.

TIN MỚI NHẤT