Mời quý độc giả xem video: Người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư Galaxy 9:

Trưa 3/4, theo nguồn tin riêng đáng tin cậy của PV Kiến Thức, người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư Galaxy 9 đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TP HCM được xác định là Nguyễn Hữu Linh (SN 1958, ngụ quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) nguyên là Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân TP Đà Nẵng, về hưu năm 2018.

“Hiện cơ quan chức năng đang yêu cầu ông Linh trở lại TP HCM để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ việc”, nguồn tin cho hay. Vụ việc sàm sỡ bé gái trong thang máy cũng đã được Công an phường 1, quận 4 lập hồ sơ chuyển về Cơ quan CSĐT Công an quận 4 tiếp tục thụ lý theo thẩm quyền.

Kẻ sàm sỡ bé gái trong thang máy là Phó Viện trưởng VKS về hưu? - Ảnh 1

Đối tượng sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư ở quận 4 được xác định là Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân TP Đà Nẵng, về hưu năm 2018.

Theo nguồn tin nói trên, ông Linh từ Đà Nẵng vào TP HCM thăm con sống tại chung cư Galaxy 9. Sau khi clip vụ việc người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy được phản ánh trên mạng xã hội và báo chí gây bức xúc dư luận, đối tượng nhanh chóng bỏ về Đà Nẵng trong ngày 2/4.

Kẻ biến thái sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư có dấu hiệu say xỉn, nồng nặc mùi rượu

Kẻ biến thái sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư có dấu hiệu say xỉn, nồng nặc mùi rượu

Một số người dân ở chung cư này cho biết người đàn ông sàm sỡ bé gái không sống ở đây. Tối 1/4, người này tiếp tục đến chung cư như mọi lần và có dấu hiệu say xỉn, nồng nặc mùi rượu.

Theo Kiến Thức