Hai nữ sinh Trâm (ảnh trái) và Hoàn (ảnh Phải) cùng mất tích bí ẩn.

Hai nữ sinh Nguyễn Thị Hoàn (sinh năm 1999) và Vũ Thị Trâm (sinh năm 1998) ở cùng xã Giã và học cùng một trường cấp 3 đều mất tích một cách khó hiểu. Theo gia đình hai nữ sinh, khoảng 7 giờ sáng ngày 31-8 vừa qua, Hoàn và Trâm đã xin phép gia đình đi xuống Hà Nội chơi trong ngày. Cả 2 cùng đón xe khách chạy tuyến Nhã Nam (Bắc Giang) – Mỹ Đình. Từ đó đến nay, đã hơn 20 ngày trôi qua gia đình không còn liên lạc được với hai nữ sinh này, mặc dù đã trình báo với cơ quan chức năng, nhưng hai em vẫn biệt tăm tích.

Bà V. một người dân trong làng cho biết, thời gian trước khi mất tích, có một người phụ nữ lạ mặt thường xuyên tiếp cận nói chyện với Trâm khi nữ sinh này bán hàng giúp mẹ. Một hôm Trâm có hỏi bà V. rằng: "Đang muốn tìm người đi làm kiểm kê hàng hóa dưới Hà Nội với mức lương 300 nghìn đồng/1 ngày". Nghi ngờ với mức lương cao, bà V. đã cảnh báo Trâm có thể bị lừa. Tuy nhiên, khi đó Trâm chỉ cười và nói: “Chị bạn này tử tế lắm”, rồi Trâm không nói thêm gì.


 Gia đình 2 nữ sinh xót xa kể lại việc con gái mình mất tích bí ẩn

Bà Đào Thị Thoa – Trưởng thôn Hòa Bình xác nhận việc mất tích của Trâm và Hoàn. Bà cũng cho hay, thời gian vừa qua có nghe thông tin người dân cho biết trước khi hai nữ sinh mất tích có một người đàn bà lạ mặt thường xuyên đến quán nước của nhà em Trâm ngồi làm quen nói chuyện với Trâm. Rất có thể người đàn bà bí ẩn này đã rủ Trâm đi làm dẫn đến việc mất tích của một cách bí ẩn của hai cô nữ sinh.

Hiên cơ quan Công an vẫn đang nỗ lực tìm kiếm và làm rõ việc mất tích bí ẩn của hai nữ sinh.

Lắp camera trong phòng ngủ con gái, bố mẹ ‘phát điên’ vì phát hiện bộ mặt thật của gã em rể họ

Lắp camera trong phòng ngủ con gái, bố mẹ ‘phát điên’ vì phát hiện bộ mặt thật của gã em rể họ

Sau khi lắp camera giám sát trong phòng con gái, bố mẹ bất ngờ phát hiện hành vi đồi bại của gã em rể họ. Sau đó, gia đình đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng.

vanai | Theo GĐVN