Hai bé gái tử vong thương tâm khi tắm ở suối Đá Bàn - Phú Quốc

Đời sống 05/06/2023 10:45

Các bác sĩ của trung tâm Trung tâm Y tế TP.Phú Quốc (Kiên Giang) đã cố gắng hết sức nhưng không thể cứu được 2 bé gái trong vụ đuối nước xảy ra tại suối Đá Bàn.

Theo thông tin từ báo Tuổi Trẻ, Trung tâm Y tế TP.Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, các bác sĩ của trung tâm đã cố gắng hết sức nhưng không thể cứu được 2 bé gái trong vụ đuối nước xảy ra tại suối Đá Bàn. Nguyên nhân là khoảng cách từ vị trí đuối nước đến trung tâm y tế quá xa, khi nạn nhân được đưa đến nơi thì đã quá muộn.

Cụ thể, khoảng 15h ngày 3/6, 2 bé gái (chưa rõ danh tính, cùng 11 tuổi) theo phụ huynh đến chơi tại suối Đá Bàn (thuộc ấp Bến Tràm, xã Cửa Dương, TP.Phú Quốc). Đến khoảng 15 giờ 45 cùng ngày, trong lúc nhóm người lớn đang ngồi ăn uống trên tảng đá lớn thì 2 bé này đến khu vực suối cách đó khoảng 25 m để tắm.

Hai bé gái tử vong thương tâm khi tắm ở suối Đá Bàn - Phú Quốc - Ảnh 1
Hai cháu nhỏ bị đuối nước ở suối Đá Bàn (xã Cửa Dương, TP Phú Quốc) - Ảnh: Báo Tuổi Trẻ

Theo thông tin từ báo Thanh Niên, một số thanh niên ngồi ăn uống gần đó cho biết, vị trí họ ngồi rất gần với vị trí 2 bé gặp nạn, nhưng không phát hiện. Ngoài ra, xung quanh khu vực có rất đông người vui chơi nhưng cũng không ai phát hiện 2 bé gái gặp nạn. Phải đến khi có một khách đi trên cầu treo nhìn xuống thấy và tri hô thì mọi người mới phát hiện, vớt 2 bé lên, sơ cứu rồi đưa đến Trung tâm Y tế TP.Phú Quốc cấp cứu. Tuy nhiên, khi đến được trung tâm y tế thì 2 bé đã tử vong.

Hai bé gái tử vong thương tâm khi tắm ở suối Đá Bàn - Phú Quốc - Ảnh 2
Nơi xảy ra vụ đuối nước khiến 2 bé gái 11 tuổi tử vong - Ảnh: Báo Thanh Niên

Một người dân cùng xóm với nạn nhân cho biết, 2 bé gái ở khu phố 12, P.Dương Đông, TP.Phú Quốc. Đến 18 giờ cùng ngày, gia đình tiến hành lo hậu sự cho 2 bé bị đuối nước tử vong.

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Nữ bệnh nhân gặp hoạ vì mũi biến dạng, chảy dịch sau khi nâng mũi tại cơ sở thẩm mỹ

Bệnh viện đa khoa Đức Giang tiếp nhận bệnh nhân bị biến chứng do nâng mũi bằng sợi chỉ tại cơ sở thẩm mỹ không uy tín.

TIN MỚI NHẤT