Hai anh em sinh đôi bị sóng cuốn trôi mất tích khi tắm biển ở Đà Nẵng

Đời sống 12/04/2024 14:27

UBND phường Hòa Hải (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) cho biết trên địa bàn phường vừa xảy ra vụ đuối nước khi tắm biển khiến 2 anh em sinh đôi mất tích.

Theo thông tin từ báo Người Lao Động, đến 13h30 ngày 12/4, các lực lượng công an, biên phòng và Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng cùng người dân đang nỗ lực tìm kiếm 2 anh em sinh đôi bị sóng cuốn mất tích.

Thông tin ban đầu, gần trưa 12/4, UBND phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng tiếp nhận tin báo có người đuối nước khi tắm biển.

Qua xác minh, cơ quan chức năng xác định nạn nhân đuối nước là Phan Gia Bảo và Phan Bảo Trường là anh em sinh đôi (14 tuổi, trú tổ 56, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn), học sinh lớp 8/3 Trường THCS Huỳnh Bá Chánh. Vị trí 2 em đuối nước là khu vực biển trước một khu Resorts & Spa thuộc phường Hòa Hải. 

Ngay sau đó, UBND phường báo cáo UBND quận, thông báo cho lực lượng công an và Đồn Biên phòng Non Nước huy động các lực lượng cùng 10 mô tô nước, 3 thuyền thúng của Đồn biên phòng, Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng phối hợp tìm kiếm.

Tuy nhiên, đến 13h30 ngày 12/4, các lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy nạn nhân.

Hai anh em sinh đôi bị sóng cuốn trôi mất tích khi tắm biển ở Đà Nẵng - Ảnh 1
Vị trí 2 trẻ em mất tích khi tắm biển - Ảnh: VTC News

Theo thông tin từ VTC News, cơ quan chức năng hiện thông báo lực lượng biên phòng thành phố Đà Nẵng, Biên phòng Cửa Đại Quảng Nam, các Resort ven biển và UBND các phường, xã ven biển khu vực giáp ranh và thông báo rộng rãi người dân cùng phối hợp tìm kiếm.

UBND Phường Hòa Hải cũng đề nghị người dân phải thận trọng, giám sát trẻ khi tham gia sinh hoạt tắm biển để đề phòng tai nạn đuối nước.

Hà Nội sẽ phun nước rửa đường trở lại khi ô nhiễm không khí vượt ngưỡng

Trong 4 tháng đầu năm 2024, Hà Nội liên tục là thành phố có mức ô nhiễm không khí trong ngưỡng kịch khung, ảnh hưởng lớn đến mọi mặt của đời sống nhân dân.

TIN MỚI NHẤT