Giải đáp 4 câu hỏi lớn về con gái - Ảnh 1

Tại sao mỗi cái đám cưới  phải có một cái đầm mới?

Dù mới tẩu cho mình một bộ cánh rất xinh vào tuần trước nhưng nếu tuần tới lại có một cái đám cưới nữa thì dù có “kẹt” tới đâu các nàng nhất định cũng sẽ sắm thêm một bộ mới. Điều này có gì đó khó hiểu? Hỏi ra thì được các nàng lý giải rất “chí lý” như thế này:

- Đơn giản vì cái đầm trước đã bị “chụp hình” và đăng facebook mất rồi nên không thể mặc lại vì vậy phải mua một cái mới. Có lẽ đây là nguyên nhân số lượng trang phục nữ luôn luôn luôn chiếm lĩnh thị trường thời trang.

 Giải đáp 4 câu hỏi lớn về con gái - Ảnh 2

- Đám cưới là cô dâu mới nên cái gì cũng phải mới.

- Thể hiện stile riếng, thể hiện mình là người rất cấp nhật thời trang. Có thể nói đám cưới như một buổi biễu diễn thời trang tổng hợp, hoành tráng với nhiều dòng thời trang khác nhau.

- Đối với những người chưa có bạn trai thì đơn giản vì đó là cơ hội để kiếm được bạn trai từ đám cưới nên nhất định phải đẹp.

 Giải đáp 4 câu hỏi lớn về con gái - Ảnh 3

- Sợ xấu hơn cô dâu. Cái này nói ra nghe hơi phi lý nhưng lại là sự thật. Con gái ấy, thấy có ai đó mặc đẹp hơn mình thì buồn ngay nên tuy nói cô dâu là người đẹp nhất trong ngày cưới nhưng các nàng cũng không muốn mình quá kém cạnh. Đó cũng là cách để nói với các anh chàng mĩnh cũng rất xinh, cũng là “ngôi sao” chẳng thua gì cô dâu. Đây cũng là tâm lý sợ xấu hơn người khác của chị em.

Tại sao con gái thích da trắng?

Trái với các anh con trai thì da phơi nắng thế nào cũng được thì các chị em lại luôn tìm mõi cách làm sao cho da mình trắng lên. Ra đường thì phải kín từ đầu đến chân, về nhà thì hết kem dưỡng trắng lại đến kem tẩy trắng kia. Nói chung làm gì thì làm da phải trắng.

 Giải đáp 4 câu hỏi lớn về con gái - Ảnh 4

Chị em cho rằng:

- Trắng mới đẹp, trắng dễ phối đồ, mặc gì cũng đẹp, cũng dễ thương.

- Trắng mới sang, chứng tỏ mình là người sang trọng và quý phái.

- Da trắng nhìn mình sẽ trẻ hơn.

- Tại con trai thích con gái da trắng nên nhất định phải trắng (cái này phải kiểm chứng lại…)

 Giải đáp 4 câu hỏi lớn về con gái - Ảnh 5

Tại sao con gái lại hay nhõng nhẽo?

Nhiều khi bạn cũng không hiểu tại sao, chỉ biết rằng "con gái là chúa nhõng nhẽo".

Lý do của nàng đây:

- Thể hiện sự nữ tính. Ngay từ thời bé thơ, khi muốn đòi bố mẹ mua cho con búp bê xinh xắn trong cửa hàng, vũ khí bí mật của con gái là "nhõng nhẽo" và bố mẹ sẽ chiều lòng. Vì thế, khi đã trưởng thành và có mối quan hệ yêu đương, các nàng cũng rất hay dùng chiêu này để hạ gục bạn trai, đặc biệt trong giai đoạn đầu. Gặp phải những lúc như thế, cách tốt nhất, bạn hãy cố gắng nghe vậy, không nên tranh cãi, cũng không hành động.

- Chỉ nhỏng nhẽo với người mình muốn nhõng nhẽo. Cụ thể như nhõng nhẽo với người yêu, để cho thấy mình nhỏ bé, đáng yêu trong mắt người yêu. Nhõng nhẽo không phải là một tật xấu nhưng là sự thể hiện sự yêu thương của ai đó danh cho một ai đó.

 Giải đáp 4 câu hỏi lớn về con gái - Ảnh 6

Nên thỉnh thoảng các anh có thấy các nàng nhỏng nhẽo một chút thì hãy vui vẻ vì mình phải quan trọng lắm mới “được” nhõng nhẽo.

- Nhõng nhẽo để xin lỗi. Không như con trai, con gái có thể nhõng nhẽo để vuốt ve, xin lỗi. Ví dụ người con gái xin lỗi một cách nũng nịu ... " Đừng giận em mà ...". Trong trường hợp này, bạn hãy để nàng nói ra hết mọi chuyện. Điều quan trọng là bạn phải "luôn luôn lắng nghe", còn có thực sự "thấu hiểu" không là chuyện khác!

Tại sao trong ngày cưới cô dâu lại khóc?

Chúng ta vẫn thường hay thắc mắc tại sao cô dâu khóc trong ngày cười. Chăc là vì quá hạnh phúc nên khóc, vì khóc cũng là một cách biểu hiện cảm xúc khi người ta quá hạnh phúc, vui sướng. Nhưng khi xem các nàng giải thích thêm những nguyên do sau chắc chắn bạn sẽ giật mình:

 Giải đáp 4 câu hỏi lớn về con gái - Ảnh 7

- Khóc cho người ta xem. Đám cưới đúng là ngày vui thật nhưng mà cứ cười toe toét thì người ta lại bạo mình hám trai à. Hay đại loại như: “Mày muốn theo trai rồi lắm phải không, sắp được “động phòng” nên nghĩ tới rồi vui sướng phải không…”! Đủ các thứ câu hỏi và nghi vấn khác, thôi cứ khóc cho chắc ăn.

- Khóc vì phải lấy người mình không yêu. Trường hợp này là bị ép cưới hay vì hoàn cạnh mà phải cưới.

- Khóc vì nghĩ sắp phải xa gia đình, bố mẹ nên buồn.

Xôn xao tờ đơn xin nghỉ phép khiến chị em nào đọc xong cũng tâm đắc

Xôn xao tờ đơn xin nghỉ phép khiến chị em nào đọc xong cũng tâm đắc

Mới đây, trên mạng xã hội lại xôn xao một lá đơn “cực căng” được nhiều người chia sẻ rầm rộ. Đọc mới biết, không những việc biếng ăn hay ốm vặt khiến mẹ “lao tâm”, mà nội việc da con khô, dễ kích ứng cũng khiến nhiều mẹ “khổ tứ”.

vanai | Theo GĐVN