Vợ chồng mới cưới quan hệ như thế nào mới mãnh liệt và dễ thăng hoa nhất?

13/08/2018 14:11

Vợ chồng mới cưới quan hệ thường có rất nhiều cảm xúc với nhau. Tuy nhiên, do tâm lý quá nóng vội, nên các cặp đôi không biết quan hệ như thế nào mới mãnh liệt và dễ thăng hoa, thậm chí rất nhiều trường hợp không “làm ăn” gì được vào đêm tân hôn.

Phần lớn, các cặp vợ chồng mới cưới thường chưa có nhiều kinh nghiệm trong chuyện phòng the, khó làm nhau thỏa mãn. Nên trước đó, các bạn hãy tìm hiểu cách quan hệ vợ chồng mới cưới để mọi chuyện được suôn sẻ hơn, dễ dàng nhập cuộc và thăng hoa cảm xúc.

Vợ chồng mới cưới quan hệ như thế nào?

Vợ chồng mới cưới quan hệ từ từ để dễ nhập cuộc
Vợ chồng mới cưới quan hệ từ từ để dễ nhập cuộc

Tình dục cần sự phối hợp từ hai phía thì mới có thể cảm nhận hết được niềm hạnh phúc và thú vị. Do đó, các bạn không nên đặt nặng “chuyện ấy” quá, hãy cùng nhau tìm hiểu để gỡ rối cho nhau. Vào đêm tân hôn, là người đàn ông cần phải bình tĩnh, không nên quá vội vã sẽ làm cho vợ sợ. Bạn cần phải nhẹ nhàng tình cảm để làm nàng thả lỏng cơ thể, bớt hồi hộp và lo lắng. Do đó, dù có háo hức được chiếm chọn cơ thể nàng đến như thế nào cũng phải kiên nhẫn, nhẹ nhàng âu yếm. Có như vậy nàng mới sẵn sàng cho cuộc “yêu”, mọi thứ mới hoàn hảo.

Đáp lại sự ân cần của người chồng thì vợ cũng phải có một chút động tĩnh, không nên quá hững hờ làm tụt cảm xúc của hai người. Hãy đáp trả lại những nụ hôn nồng nhiệt và sự vuốt ve âu yếm của anh ấy. Sau đó hai người hãy chọn tư thế phù hợp để nhập cuộc. Có rất nhiều tư thế giúp vợ chồng mới cưới dễ thăng hoa. Nên chọn những tư thế dễ quan hệ, giúp tăng phần tiếp xúc giữa cô bé và cậu nhỏ, kích thích các dây thần kinh cảm giác, để hai người cảm thấy thoải mãn, hài lòng với cuộc “yêu”.

Khi nào cả 2 đều sẵn sàng thì hãy làm chuyện ấy
Khi nào cả 2 đều sẵn sàng thì hãy làm chuyện ấy

Bên cạnh đó, người chồng cũng cần linh hoạt, có sự hoán đổi phù hợp trong cuộc “yêu” đôi khi hãy để vợ làm chủ. Bạn hãy cho cô ấy nằm trên, vừa giúp bạn thoải mái, lấy lại năng lượng để nhanh chóng thúc đẩy cuộc “yêu” đi đến cao trào.

Vợ chồng mới cưới làm chuyện ấy bao nhiêu lần là phù hợp?

Sau một ngày mệt mỏi với việc tiếp đãi bạn bè và quan khách, cả hai sẽ không đạt được trạng thái thể chất tốt nhất. Do đó, bạn có thể tiết chế việc làm quan hệ trong đêm tân hôn. Bởi lần quan hệ trong đêm tân hôn không ảnh hưởng tới hạnh phúc sau này, bởi sau đêm đó đôi bạn còn thời gian cả đời để tận hưởng cùng nhau.

Do đó, các anh chồng nên lưu ý, khi mới cưới không nên đòi hỏi vợ quá nhiều. Hãy từ từ để khám phá cơ thể nhau. Hãy “yêu” khi cả hai cùng muốn, quan trọng là chất lượng mỗi lần yêu chứ không phải là số lượng. Do đó, cánh mày râu nên đầu tư cho chuyện ấy kỹ lưỡng để làm vợ thỏa mãn và hạnh phúc.

Đôi bạn còn thời gian cả đời để khám phá cơ thể nhau
Đôi bạn còn thời gian cả đời để khám phá cơ thể nhau

Thời gian đầu mới cưới, đàn ông thường có nhu cầu khá cao trong chuyện chăn gối, nên các chị em cần hiểu cho chồng. Do đó, hãy chiều anh ấy khi có thể và khi mình muốn, còn những lúc mệt quá thì hãy nói khéo để anh ấy hiểu và không bị tự ái.

Qua đây có thể thấy vấn đề vợ chồng mới cưới quan hệ có quá nhiều điều cần phải lưu tâm. Vào giai đoạn đầu có thể gặp chút trục trặc khó khăn và có những khúc mắc nhất định, tuy nhiên chỉ cần tìm hiểu nhau thật kĩ thì về sau sẽ thuận lợi và êm ả hơn. Do đó, để trải nghiệm cuộc sống thật hạnh phúc khi mới cưới, đôi bạn nên có lịch sinh hoạt vợ chồng đều đặn để trải nghiệm những cung bậc cảm súc đầy màu hồng cùng nhau nhé! 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Cách chiều chồng trên giường để chồng không tơ tưởng gái gú
Biết cách chiều chồng trên giường là một nghệ thuật để giữ chặt trái tim của anh ấy. Vì thế, bạn cần phải học cách...
XEM TIẾP
Cách nhận biết chồng yếu sinh lý để giúp chàng không mặc cảm chốn phòng the
Nhận biết sớm dấu hiệu chồng yếu sinh lý là điều hết sức cần thiết, sẽ giúp các chị em tìm ra biện pháp khắc...
XEM TIẾP
Thói quen trước khi đi ngủ phanh phui tình cảm vợ chồng
Những thói quen trước khi đi ngủ sẽ phanh phui tình cảm vợ chồng của đôi bạn. Lạnh nhạt, xa cách, hay lãng mạn, ngọt...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM