Cách chiều chồng trên giường để chồng không tơ tưởng gái gú

10/08/2018 14:05

Biết cách chiều chồng trên giường là một nghệ thuật để giữ chặt trái tim của anh ấy. Vì thế, bạn cần phải học cách làm cho chồng cảm thấy sung sướng khi ở bên cạnh mình, như vậy mới anh ấy mới không bao giờ tơ tưởng đến người đàn bà khác.

Tình dục là một trong những yếu tố giúp vợ chồng thắp mãi ngọn lửa yêu. Tuy nhiên, nó sẽ trở nên nhàm chán, ngọn lửa “yêu” sẽ tắt, khi bạn không biết đổi mới và không có kỹ năng “giường chiếu”. Vì thế, để hôn nhân luôn nồng ấm, giữ vững hạnh phúc gia đình thì vai trò của người vợ rất lớn. Khi vợ biết cách chiều chồng trên giường anh ấy sẽ mê mệt, sung sướng, luôn luôn nhớ về bạn.

Nếu như bạn vẫn chưa biết cách làm sao để chiều chồng trên giường thì hãy áp dụng ngay các bí quyết “kinh điển” sau đây nhé!

Luôn “tấn công” bằng những lời mật ngọt

Khi ở trên giường hãy
Khi ở trên giường hãy "tấn công" chồng bằng những lời mật ngọt

Khi ở trên giường, ngoài thân hình quyết rũ của mình thì bạn cũng luôn phải “rót mật” vào tai chồng bằng những lời khen ngợi. Hãy thủ thỉ bên tai chồng vài câu đường mật, chẳng hạn như khen chồngg giỏi giang, là người biết quan tâm, chiều chuộng vợ… hoặc đơn giản là khen chồng giỏi về chuyện ấy làm vợ thỏa mãn. Những lời nói ấy có sức mạnh mãnh liệt hơn cả liều thuốc kích dục, cuộc yêu sẽ rất nồng nhiệt.

Thực hiện màn dạo đầu bằng chiếc lưỡi ướt át và đôi tay mềm mại

Trong mỗi cuộc vui, màn dạo đầu rất quan trọng, kích thích dây thần kinh cảm giác để tăng tốc độ cuộc yêu nhanh chóng bước vào giai đoạn cao trào. Vì thế nào người vợ biết chiều chồng ở giai đoạn đầu sẽ giúp cho anh ấy dễ đạt được cực khoái ở giai đoạn về sau.

Để làm được điều này, bạn hãy dạo đầu cho chàng bằng miệng, môi và lưỡi, kết hợp với bàn tay mềm mại để vuốt ve sẽ giúp anh ấy cảm thấy sung sướng và nhanh đạt được khoái cảm hơn. Vì thế, bạn hãy tự tin thực hiện “oral sex” cùng với những hành động bằng tay để khiến “cậu nhỏ” của chàng hưng phấn. Như vậy cuộc “yêu” sẽ mĩ mãn hơn.

Không nên bị động, cần chuyển sang tư thế chủ động “tấn công”

Không nên bị động hãy chủ động tấn công
Không nên bị động hãy chủ động tấn công

Bạn hãy chủ động “tấn công” để chàng bất ngờ và có cảm giác thú vị. Sự chủ động này sẽ khiến chàng bị kích thích, “sung sướng” và bùng cháy để đáp trả lại hành động của bạn. Chính vì thế, thay vì luôn bị động “nằm dưới” thì bây giờ bạn hãy chủ động “nằm trên” để kiểm soát cuộc yêu, đẩy tốc độ lên cao trào, để chàng thỏa mãn.

Khi ở trên giường cần phải hư thì mới hấp dẫn

Khi ở trên giường bạn không nên quá khách sáo với chồng. Thay vì chỉ “dạ, vâng” thì hãy nói “em phải làm gì để anh thích nhất”. Bước vào cuộc yêu chồng sẽ thích nghe những lời nói “trần trụi” mà vốn trong cuộc sống bình thường bạn không bao giờ nói ra hơn. Hơn nữa, chàng thích bạn mạnh rạn trong trong chuyện ấy chứ không phải e ấp, khiến cuộc yêu nhàm chán. Hãy “hư” mới có thể tạo cảm hứng cho “cậu bé” và giúp chàng bùng cháy được khao khát, giúp cuộc yêu thêm phần hoàn hảo hơn.

Vẫn âu yếm khi cuộc yêu đã tàn để kéo dài cảm giác “khoái lạc”

Ở trên giường phải hư chồng mới thấy hấp dẫn

Sau khi “thỏa mãn” thì cả hai đều có cảm giác mệt mỏi và muốn lăn ra ngủ, nhưng bạn vẫn hãy dành một chút thời gian để “review” lại cuộc yêu bằng cách âu yếm, vuốt ve chàng. Với màn kết thúc như thế, chàng sẽ rất hạnh phúc và đó chính là động lực để chàng hưng phấn, nhiệt huyết, mãnh liệt hơn nữa cho các cuộc yêu lần sau.

Qua đây có thể thấy cách chiều chồng trên giường khiến chàng “run rẩy” vì sung sướng khá đơn giản đúng không? Chỉ cần nắm vững những bí quyết trên thì chắc chắn rằng, dù chồng có khó như thế nào bạn cũng có thể chinh phục được và làm cho anh ấy ngất ngây, luôn luôn say đắm.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Người đồng tính nam quan hệ với nhau như thế nào?
Xã hội hiện đại không hiếm để bắt gặp những người đàn ông đồng tính, thích nam giới. Vậy đồng tính nam quan hệ với...
XEM TIẾP
Người đồng tính nữ quan hệ với nhau như thế nào?
Trong xã hội hiện nay, những mối quan hệ đồng tính nữ không còn quá xa lạ, nhưng đằng sau những mối quan hệ đó...
XEM TIẾP
'Chuyện ấy' với người bệnh tim mạch có nên không?
Tình dục là nhu cầu bản năng và mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, chuyện ấy với người...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM