Sex vào buổi sáng trăm cái lợi, hãy thử ngay!

21/05/2016 06:43

"Yêu" giờ nào thú vị và vui nhất? Hãy "yêu" vào buổi sáng vì đây là thời điểm bạn dễ dàng đạt cực khoái, lại chẳng hề bị mất sức quá nhiều.

Sex vào buổi sáng: Vừa "sướng" lại vừa khỏe

Dễ đạt cực khoái: Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y học Anh phát hiện, buổi sáng là thời điểm mà các cặp đôi có nhiều khả năng đạt cực khoái. Các chuyên gia tình dục cho biết, thời điểm từ 5 - 8 giờ sáng có liên quan đến kích thích dục năng ở cánh mày râu và đây hầu như là thời gian "đỉnh" của họ.

Kéo dài thời gian "yêu" của nam giới: Nghiên cứu thực tế cho thấy, lượng testosterone của đàn ông thường lên cao nhất vào buổi sáng, sau khi đã được nghỉ ngơi. Vì vậy, "yêu" vào buổi sáng là lúc chàng sung mãn và có thể duy trì cuộc yêu lâu hơn.

Thư giãn: "Yêu" vào buổi sáng là cách tuyệt vời để cả 2 bắt đầu ngày mới. Bằng cách này, bạn sẽ có một ngày tràn ngập hứng khởi, vui vẻ và dễ dàng vượt qua thách thức. Khởi động một ngày với "chuyện ấy", tâm trạng của bạn sẽ có xu hướng tốt hơn trong cả ngày. Đây là cách đơn giản nhất để cải thiện tâm trạng trong những ngày chán nản, mệt mỏi.

Giúp bạn khỏe mạnh: Các nhà nghiên cứu thuộc trường Đại học Nottingham (Anh) cho rằng, quan hệ tình dục vào buổi sáng có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn. Nó làm tăng mức độ IgA - một kháng thể có thể bảo vệ bạn chống lại các nhiễm trùng. Quan hệ tình dục vào buổi sáng giúp giảm 50% nguy cơ đau tim, đột quỵ, cải thiện tuần hoàn máu, giảm đau nửa đầu, giảm cân và giảm nguy cơ mắc đái tháo đường.

Cảm thấy hạnh phúc hơn: Quan hệ tình dục vào buổi sáng giúp giải phóng hormone oxytocin, đây là hormone hạnh phúc, giúp thôi thúc bạn muốn có cảm giác được yêu thương và tin tưởng đối tác nhiều hơn, vì thế bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
6 bí quyết vàng giúp các cặp vợ chồng háo hức với chuyện ấy
Các cặp đôi yêu nhau trong một thời gian dài cũng như các cặp vợ chồng thường rơi vào tình trạng “chán yêu”. Vậy...
XEM TIẾP
Quan sát biểu hiện của chàng khi sex để biết chàng có thật lòng với bạn hay không
Ngoài các thể hiện qua sự quan tâm, chia sẻ, bạn còn có thể đánh giá chàng có thật lòng với bạn hay không qua...
XEM TIẾP
Là phụ nữ, phải biết 'hư hỏng' trên giường thì đàn ông mới mê
Để giúp cho các nàng hưởng trọn những đam mê, đạt đến cảm xúc tuyệt vời trong cuộc yêu, từ đó khiến người ấy khó...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM