Quan hệ tình dục vào ngày đèn đỏ có xui xẻo thật không?

05/11/2018 16:10

Rất nhiều cặp đôi hạn chế không quan hệ tình dục trong kỳ “đèn đỏ” vì ngại nhiều vấn đề nhạy cảm xảy ra, đặc biệt là sợ xui xẻo khi làm chuyện ấy trong những ngày này.

Thông thường, những người buôn bán, kinh doanh thường rất để ý đến vấn đề phong thủy để tránh các điều xui, giúp cho việc làm ăn thuận lợi. Chính vì vậy, trong chuyện tế nhị vợ chồng, quan hệ ngày đèn đỏ có xui không họ rất quan tâm.

Quan hệ ngày đèn đỏ có xui không? Thực hư ra sao?

Theo các chuyên gia nghiên cứu tình dục học, việc quan hệ vào ngày đèn đó có xui thật hay không là do cảm nhận của mỗi người. Nếu bạn vẫn còn đặt nặng tư tưởng Nho giáo về “chuyện ấy” thì nên kiêng. Bởi theo quan điểm của Nho giáo mọi thứ cần phải sạch sẽ, đặc biệt là trong “chuyện ấy”. Nhất là vào những ngày rằm và mùng 1 không những kiêng chuyện ấy mà còn phải kiêng cả việc sát sinh nữa.

Quan hệ ngày đèn đỏ có xui hay không là do suy nghĩ của mỗi người
Quan hệ ngày đèn đỏ có xui hay không là do suy nghĩ của mỗi người

Nếu như bạn có tư tưởng hiện đại, thoáng trong chuyện “vợ chồng” thì chỉ cần cảm thấy thoải mái, đối tác không có vấn đề gì, trong những ngày “đèn đỏ” vẫn có thể quan hệ bình thường. Trong những ngày này, vùng chậu và những vùng nhạy cảm khác như ngực, nách và “cô bé” của người phụ nữ trở nên dễ bị “kích động” khi kích thích. Khiến cho màn dạo đầu hiệu quả hơn, “đánh thức” tất cả các giác quan. Cả hai sẽ có cuộc yêu tuyệt vời, nam giới cũng dễ “lên đỉnh”.

Nếu cả hai sẵn sàng, muốn chuyện ấy xảy ra thì vẫn có thể quan hệ ngày đèn đỏ
Nếu cả hai sẵn sàng, muốn chuyện ấy xảy ra thì vẫn có thể quan hệ ngày đèn đỏ

Đặc biệt là quan hệ tình dục trong những ngày đèn đỏ còn có thể làm giảm cảm giác đau cho bạn gái. Bởi khi quan hệ mà đạt được cực khoái sẽ giải phóng endorphin - thuốc giảm đau và cải thiện tâm trạng tự nhiên hiệu quả.

Quan hệ trong ngày đèn đỏ phải nhớ điều này

Vào những ngày “đèn đỏ”, có những người phụ nữ có ham muốn tình dục rất cao nhưng cũng có người thường mệt mỏi do bị mất máu và đau bụng. Hơn nữa, quan hệ khi đang có kinh nguyệt sẽ làm gia tăng nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa do các vi khuẩn tấn công. Bên cạnh đó, quan hệ trong những ngày “nhạy cảm” này còn làm niêm mạc tử cung bị đẩy ngược vào bên trong ổ bụng qua vòi trứng.

Vì thế, nếu vẫn muốn quan hệ trong ngày đèn đỏ, đôi bạn cần chú ý đến vấn đề vệ sinh. Cần vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi quan hệ để tránh tình trạng viêm nhiễm. Đặc biệt là phải sử dụng biện pháp an toàn khi “giao hợp” để tránh các vấn đề ngoài ý muốn xảy ra như có thai. Vì một số phụ nữ có thời gian hành kinh kéo dài hơn một tuần và đôi khi quá trình rụng trứng lại trùng với chu kỳ kinh nguyệt. Trong khi đó, tinh trùng có thể sống từ 3-5 ngày, nên nguy cơ dính bầu vẫn có thể xảy ra nếu như không có biện pháp an toàn khi quan hệ. Do đó, khi quan hệ tốt nhất các bạn nên sử dụng bao cao su để không bị dính bầu cũng như phòng ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Quan hệ ngày đèn đỏ vẫn cần sử dụng biện pháp an toàn
Quan hệ ngày đèn đỏ vẫn cần sử dụng biện pháp an toàn

Tóm lại, tùy vào hoàn cảnh, cũng như nhu cầu sinh lý ở thời điểm đó mà các cặp đôi có thể quyết định quan hệ vào ngày “đèn đỏ” hay không. Còn vấn đề quan hệ vào những ngày này xui hay không là do quan niệm của mỗi người. Vì thế, hãy yêu khi cả hai cảm thấy an toàn và mong muốn điều đó xảy ra, đảm bảo luôn sống khỏe và có đời sống tình dục thăng hoa.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Cách quan hệ với phụ nữ có tử cung ngả trước dễ lên đỉnh nhất
Muốn đạt được khoái cảm và làm thỏa mãn bạn tình, khi quan hệ với người có tử cung ngả trước nam giới cần phải...
XEM TIẾP
Cách quan hệ an toàn với người bị nhiễm HIV
Chỉ cần thực hiện đúng các biện pháp dự phòng HIV, khi vợ hoặc chồng bị nhiễm bệnh thì cả hai người vẫn có thể...
XEM TIẾP
Vợ chồng quan hệ sau sinh mổ 1 tháng có thai không?
Nhiều cặp vợ chồng đã "không nghe lời bác sĩ" mà quan hệ ngay sau sinh mổ 1 tháng. Vậy nếu lỡ quan hệ như...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM