Quan hệ tình dục không xâm nhập là gì?

30/10/2018 14:56

Quan hệ tình dục không xâm nhập là một kĩ thuật “yêu” trong chốn phòng the, giúp “chữa cháy” hiệu quả trong trường hợp không có biện pháp an toàn nào mà vẫn mang lại những khoái cảm cho cả hai.

Quan hệ tình dục không xâm nhập lần đầu tiên được tiến sĩ Ann O'Leary (người Anh) đưa ra vào năm 2002 trong Hội nghị quốc tế về quan hệ tình dục an toàn tổ chức tại thủ đô London. Cách quan hệ này giúp con người thỏa mãn nhu cầu “sung sướng” mà vẫn phòng tránh được trường hợp có thai ngoài ý muốn.

Quan hệ tình dục không thâm nhập là gì?

Quan hệ tình dục không xâm nhập có nghĩa là “yêu” bên ngoài, “cậu nhỏ” không đi sâu vào trong “cô bé”. Kiểu quan hệ này gần giống như màn dạo đầu đầy đam mê nhưng không kết thúc bằng việc giao hợp ân ái đúng nghĩa sinh học.

Quanh hệ tình dục không xâm nhập là quan hệ bên ngoài
Quanh hệ tình dục không xâm nhập là quan hệ bên ngoài

Kiểu quan hệ này là “món tủ” của những cặp đôi chưa sẵn sáng “vượt rào” muốn bảo vệ trinh tiết trước hôn nhân hoặc là những cặp đôi vốn đã “dạn dày kinh nghiệm” nhưng muốn trải nghiệm cảm giác mới. Trong một mối quan hệ lâu năm, việc “ăn trái cấm” đã là điều quá bình thường, nên việc trải nghiệm yêu không xâm nhập có nghĩa là “yêu chay” có thể giúp họ tìm lại được cảm giác của những ngày mới yêu, khi mà hai người vẫn còn e thẹn khi gần gũi nhau.

Hơn nữa, quan hệ tình dục không xâm nhập cũng là lựa chọn tuyệt vời giúp phái đẹp thoát khỏi áp lực của việc quan hệ bình thường – từ việc thoả mãn bạn tình đến áp lực “lên đỉnh” và nỗi lo “dính bầu”. Cách này giúp họ có thể thả lỏng tận hưởng cảm giác thân mật, thoát được sự kiểm soát của ý chí và để cảm xúc dẫn đường.

Cách quan hệ tình dục không xâm nhập

Khi quan hệ tình dục không xâm nhập hai bên sẽ dùng nhiều cách khác để kích thích, âu yếm tạo ra các cơn cực khoái dù “cậu bé” không được khám phá “cô bé”. Để đưa được đối phương lên đỉnh thì cả hai phải biết được điểm nhạy cảm của nhau để kích thích đúng chỗ.

Quan hệ tình dục không xâm nhập có nhiều cách để kích thích
Quan hệ tình dục không xâm nhập có nhiều cách để kích thích

Để “yêu” mà không xâm nhập cả hai phải vận dụng linh hoạt tay, lưỡi và có sự ma sát thân thể một cách uyển chuyển. Theo đó, kĩ năng dùng lưỡi là một trong những điểm khiến cho đối phương bị kích thích nhiều nhất. Chắc chắn rằng bạn tình sẽ cong người lên vì thỏa mãn khi được bạn dùng lưỡi dạo quanh, mơn trớn ở cổ, xuống ngực, sau đó di chuyển chậm dãi xuống bụng và kết thúc ở vùng “ngoại biên” của “cô bé”/ “cậu bé”.

Khi đã chìm đắm trong màn yêu đương cuồng nhiệt, đối phương sẽ mong muốn nhận được những hành động thực sự mãnh liệt và say đắm hơn. Bạn hãy dùng tay mơn trớn làn da, vuốt ve đúng nơi, đúng chỗ, massage để dụ dỗ hâm nóng ngọn lửa ham muốn trong nàng.

Quan hệ tình dục không xâm nhập giúp phòng tránh thai hiệu quả
Quan hệ tình dục không xâm nhập giúp phòng tránh có thai hiệu quả

Cuối cùng là kết thúc bằng màn kết hợp lưỡi và tay, để đẩy cực khoái của cải hai lên cao độ. Sau khi đã quan sát hết cơ thể của đối phương, khiêu khích “tập thể” thì giờ đã đến lúc tập chung “tấn công” vào trọng điểm. Khi mơn trớn bằng lưỡi thì cũng hãy dùng tay lướt nhẹ trên cơ thể của nhau. Khéo léo kết hợp giữa nụ hôn và bàn tay để tạo những cảm giác thú vị khi đã tiếp cận “chỗ ấy”. Cần phải điều chỉnh nhịp độ phù hợp, những động tác hôn và dùng tay đưa đi đưa lại cần phải gấp gáp. Sau đó dùng ngón tay để khám phá “cô bé” một cách nhẹ nhàng. Lúc này sức phòng thủ của cả hai nhanh chóng bị phá vụn trước cảm giác lên đỉnh thật sự không kém gì khi quan hệ thật.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Cách quan hệ của vua chúa ngày xưa: Khám phá những bí ẩn thú vị
Vua chúa ngày xưa chỉ được quan hệ với phi tần, mỹ nữ khoảng 30 phút. "Chuyện ấy" luôn bị giám sát chặt chẽ để...
XEM TIẾP
Cách âu yếm làm chàng thích chỉ muốn "lâm trận" ngay tức khắc
Khi làm “chuyện ấy” chàng rất thích được bạn tình âu yếm, vuốt ve. Nếu vẫn chưa biết làm thế nào để âu yếm làm...
XEM TIẾP
Bị đau bụng sau khi quan hệ có thai không?
Đau bụng sau khi quan hệ tình dục là một trong những hiện tượng mà phụ nữ thường gặp. Hiện tượng này xuất hiện nhiều...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM